Online: 14  |   Yesterday: 1809  |   Total: 1701976
vi  en
Home > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG_ CHUNG TAY VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG XA QUÊ ĐÓN TẾT

Những ngày cuối năm với nhiều bận rộn, và lo toan của tất cả mọi gia đình ở nhiều vùng trong cả nước. Không khí se lạnh những ngày cuối năm sẽ không còn lạnh giá nữa cho những người xa xứ, làm vơi đi cảm giác đơn côi lạnh giá trong tâm hồn nhiều hơn cái thiếu thốn của vật chất. Nghe bản nhạc Đêm Đông (Nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương), thì ắt hẳn bạn sẽ cảm nhận đươc tâm trạng da giết khôn nguôi đó.

Nỗi lòng người xa xứ, đó là tâm trạng của phần lớn các bạn công nhân viên đang làm việc tại Tỉnh Bình Dương, không có điều kiện về thăm gia đình dịp tết Quý Mão 2023. Hội Doanh Nhân trẻ Tỉnh Bình Dương, phối hợp cùng các Doanh nghiệp địa phương cùng tổ chức chương trình với tên gọi “Hãy chung tay, để đêm giao thừa của người lao động xa quê thêm ý nghĩa và ấm áp”.Chương trình có sự tài trợ chính của Công ty cổ phần đầu tư Địa Ốc An Thịnh PhátCông ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt diễn ra từ ngày 11/01/2023 đến ngày 13/01/2023. tại Công viên văn hóa phường Phú Lợi, địa chỉ 37 Huỳnh Văn Nghệ, P Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

Các bạn nhân viên Nhân Kiệt tham gia trong việc gói & nấu bánh chưng, với số lượng lên hàng trăm cặp bánh chưng. Món quà chỉ là đôi bánh chưng giản dị, nhưng chan chứa tình người, tình yêu thương của sự chia sẽ. Tất cả thành viên của Nhân Kiệt cũng như các Doanh nghiệp tài trợ chương trình này, đều mong muốn người lao động đón Tết vui vẻ; Với nghĩa cử nho nhỏ nhưng đó là sự trao gửi đến người lao động xa quê; Họ cảm nhận được sự ấm áp từ tình thân ái, làm vơi đi nỗi chạnh lòng của người xa xứ.

 

 

 

Nhân dịp sang một năm mới, mến chúc tất cả anh chị em lao động xa quê, có một tết thật ấm áp, vui vẻ, sức khỏe và may mắn cho một khởi đầu năm mới.

 

Ngày 11 tháng 01 năm 2023.

Đưa tin

Trang Trần| Scarlettran.

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!