Đang online: 16  |   Hôm qua: 1761  |   Lượt truy cập: 1656806
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
Tin tức - Nguồn từ Internet

Lãnh đạo Sở LĐTBXH Bình Dương thăm hỏi động viên lực lượng 3T tại công ty Nhân Kiệt.

Sáng ngày 25/8/2021, Đại diện Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Tỉnh Bình Dương (LĐTBXH) do đồng chí Phạm Văn Tuyên – Phó Giám Đốc Sở LĐTBXH làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên một số CBNV đang thực hiện 3T tại Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt (Nhân Kiệt).

        Theo tinh thần của CV số 3297/BQL-VP ngày 16 tháng 7 năm 2021 của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương về việc chỉ đạo thực hiện “hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh COVID-19”. Văn bản đã có phương hướng xử lý kịp thời để duy trì hoạt động sản xuất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho người lao động (NLĐ) khi tham gia. Bình Dương là một trong những cụm KCN lớn nhất trong cả nước, đồng thời tốc độ tăng trưởng 6 tháng đầu năm của tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP tăng 7,23% so với cùng kỳ năm 2020 (theo Cục Thống Kê. Báo Bình Dương 29/6) . Theo báo Tin Tức của Thông Tấn Xã Việt Nam đưa tin ngày 30/5/2021, Bình Dương dẫn đầu cả nước về thu nhập bình quân đầu người 7,019 triệu đồng/người/tháng. Điều đó nói lên rằng những quyết định nhanh chóng kịp thời của Lãnh Đạo Tỉnh Bình Dương cũng như sự quan tâm, động viên thăm hỏi của Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và đoàn thể trên địa bàn tỉnh cũng là nguồn động viên thiết thực, lớn lao đến các doanh nghiệp trong thời kỳ quyết tâm chống dịch quyết liệt của toàn xã hội.

 

       Nhân Kiệt là một Doanh nghiệp hoạt động trong dịch vụ cung ứng cho thuê lại lao động, tuy  không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nhưng là một phần của một mắt xích quan trọng trong hoạt động các nhà máy tại các khu công nghiệp – đó là nhân công lao động. Vì vậy, Nhân Kiệt cũng như các Doanh Nghiệp khác tham gia thực hiện triển khai 3T tại văn phòng Lô B17, đường Trấn Quốc Toản (Cổng VSIP2), Bình Dương. Sáng nay, Nhân Kiệt được hân hạnh đón tiếp đại diện Lãnh Đạo ông Phạm Văn Tuyên cùng một số cán bộ Sở LĐTBXH Tỉnh Bình Dương, đã ghé thăm Nhân Kiệt. Ông hỏi thăm tình hình các nhân viên việc đáp ứng và đảm bảo được hoạt động an toàn sức khỏe, cũng như các yêu cầu ba tại chỗ. Ông Tuyên nhắc nhở Nhân Kiệt luôn trong tinh thần cảnh giác cao trong công tác phòng chống SARS-COV-2.

 

 

Ông Phạm Văn Tuyên cùng một số cán bộ Sở LĐTBXH Tỉnh Bình Dương

Ông Phạm Văn Tuyên cùng cán bộ Sở LĐTBXH Tỉnh Bình Dương thăm Công ty

 

 

       Trong năm 2021, Nhân Kiệt ngoài việc chăm lo cho nhân viên công ty được an toàn trong mùa dịch bằng các lắp đặt thêm số trang bị chống dịch như trang bị BHLĐ đầy đủ, các vật dụng tư trang cho đối tượng 3T, cấp phát khẩu trang y tế... thì Nhân Kiệt còn ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ vacine cho Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Bình Dương; Trao tặng 500 phần quà ngày 24/8/2021 tại Tỉnh Bình Phước;trao tặng 500 thùng khẩu trang y tế, Giúp đỡ một số thuốc cho những trường hợp F0.

 

       Cùng ngày, đoàn đại diện Lãnh Đạo Sở LĐTBXH Tỉnh Bình Dương, ngoài thăm Nhân Kiệt cũng đến thăm hỏi một số Doanh Nghiệp trong địa bàn Tỉnh. Chúng ta mong rằng với tinh thần quyết tâm chống dịch và tình tương thân tương ái giữa người dân, cũng như sự quan tâm của Chính quyền sẽ là nguồn động lực không chỉ cho Doanh nghiệp mà tất cả người dân thấy ấm lòng giữa cơn sóng dịch bệnh đang cao. Chúc toàn dân, toàn nước Việt Nam vững vàng vượt qua thử thách dịch bệnh đưa vào lịch sử nhân loại vào thế kỷ thứ 21./.

 

Theo tin – Nhân Kiệt

Trang Trần| Scarlettran

Ngày 25-8-2021

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!