Online: 12  |   Yesterday: 1845  |   Total: 1735590
vi  en
Home > Tư Vấn > Dịch vụ cung ứng lao động khu vực VSIP2a Bình Dương | 0931100355
Dịch vụ cung ứng lao động khu vực VSIP2a Bình Dương | 0931100355

Thuê Ngoài Nhân Sự | Thue Ngoai Nhan Su| Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

Theo thông tin chúng tôi khảo sát thì chi phí thuê ngoài nhân sự trong năm 2020 nằm trong khoảng 9,120,000 đồng/tháng – 9,650,000 đồng/tháng (208 giờ làm việc)

Tại Sao Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự

Nhằm tối ưu hóa việc phân công lao động, và chuyển đổi hình thức chuyên môn hóa tốt hơn, các công ty hiện nay đã và đang sử dụng nguồn dịch vụ thuê ngoài nhân sự thay cho việc tuyển dụng lao động trực tiếp. Chuyển đổi từ định phí sang biến phí, cũng như việc quản trị chi phí có hiệu quả. Khi nhu cầu sản xuất kinh doanh thay đổi sẽ có sự linh hoạt trong việc bố trí nhân công phù hợp trong từng thời điểm; cụ thể giảm bớt áp lực cho các Doanh Nghiệp khi phải đối diện việc sắp xếp nhân công khi thu hẹp sản xuất hoặc đau đầu khi tuyển dụng gấp rút tuyển dụng cho khoảng thời vụ nào đó; cũng có thể họ chuyển giao việc quản lý các thủ tục hành chính & việc thực hiện các nghĩa vụ của Người Lao Động với cơ quan nhà nước…Do đó, hình thành nên các công ty cung ứng lao động, và cũng là nguyên nhân mà các Doanh Nghiệp hiện nay đang sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự. Doanh Nghiệp nên mạnh dạn thuê ngoài những dịch vụ không phải là thế mạnh của mình.

Các Lưu Ý Khi Doanh Nghiệp Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự

 

Thị trường lao động Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự (Labor Outsourcing Service) của các doanh nghiệp chưa phổ biến, nhưng có xu hướng ngày càng gia tăng. Theo một báo cáo của Vụ Pháp chế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, thuê ngoài dịch vụ tập trung chủ yếu tại các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cụ thể là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Trong nhiều trường hợp, Thông thường, các Doanh Nghiệp cũng còn e ngại do vấn đề bảo mật, bí quyết kinh doanh hay thông tin khách hàng. Vì vậy, để đạt được mục tiêu và hiệu quả đề ra, trước tiên doanh nghiệp cần phải xây dựng và đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể đối với công ty cung ứng lao động để làm cơ sở cho việc lựa chọn đối tác như giá cả dịch vụ cung ứng, uy tín, chuyên môn nghiệp vụ của nhà cung ứng và đặc biệt là năng lực chăm sóc khách hàng.

 

Ngân Sách Cho Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự

Phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020 của Bộ trưởng bộ Tài Chính Đinh Tiến Dũng trong kỳ họp Quốc hội lần thứ 8. Theo đó, Chính phủ đề xuất mức lương cơ sở từ 1/7/2020 tăng lên 1,6 triệu đồng/tháng.

Mức lương cơ sở hiện nay (năm 2020) của người lao động là 4,420,00vnd/tháng. Tuy nhiên với khoảng thu nhập này NLĐ phải rất chật vật cho cuộc sống hằng ngày. Đa số, mức lương cơ sở này sẽ được cộng thêm các khoảng phụ cấp khác và các khoảng thu nhập thêm từ tăng ca mới đủ trang trải các chi phí sinh hoạt hằng tháng của 1 gia đình người lao động. Tuy nhiên, dù ở mức thu nhập bao nhiêu chăng nữa thì vấn đề quan trọng bắt buộc phải thực hiện đó là tiết kiệm. Trong một báo cáo của Fidelity (tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ), các chuyên gia tại đây cho biết mỗi người nên tiết kiệm càng nhiều càng tốt và càng sớm càng tốt. Ít nhất mức tiết kiệm cần có sẽ khoảng 15% tổng thu nhập của bạn/tháng, điều đó giúp cho các khoảng an sinh sau này. Vậy, mức chi phí trung bình của việc cung ứng nguồn lao động mà một Doanh Nghiệp sẽ chi trả như thế nào?

Hiện nay, theo nguồn tin chưa chính thức, trong thị trường cung ứng nguồn lao động tổng chi phí dịch vụ cho việc thuê ngoài nhân sự khoảng 9,120,000 đồng/tháng – 9,650,000 đồng/tháng (208 giờ làm việc). Chi phí này bao gồm tất cả các khoản lương thuê nhân công và các khoảng nghĩa vụ phải nộp cho Nhà Nước. Tuy nhiên, các Doanh Nghiệp cũng nên cân nhắc và chọn lựa các công ty cung ứng lao động có uy tín, đặt biệt các công ty luôn tuân thủ các quy định Pháp Luật.

Hiện nayCông ty Nhân Kiệt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lại lao động hiện nay. Được bộ trưởng bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép cho hoạt động thuê lại lại lao động số 29/LĐTBXH-GP đã gia hạn lần thứ 2. Đội ngũ nhân sự hùng hậu được rải đều khắp cả nước với các chi nhánh tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng , Quảng Ngãi .… chúng tôi mong muốn nhận được giải quyết các vấn đề về sự thiếu hụt lực lượng lao động của quý khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931.778.616 (Ms. Trang) email trangtran@nhankiet.vn

Ngày 15/02/2020

Tác giả: Trang Trần/ Scarlet Tran

 

thue ngoai nhan su

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!