Online: 11  |   Yesterday: 1833  |   Total: 1724123
vi  en
Home > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
Tin tức - Nguồn từ Internet

NHÂN KIỆT CÙNG CUỘC THI OLYMPIC PHÁP LUẬT LẦN THỨ 8_ĐẠI HỌC HUTECH

Sáng ngày 18/06/2023, Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đã tham dự Cuộc thi Olympic Pháp luật lần thứ 8 do Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra với màn tranh tài và hùng biện sôi nổi của 9 đội thi đến từ các trường đại học, học viện đào tạo nhóm ngành Luật trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận.

Sáng ngày 18/06/2023, Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đã tham dự Cuộc thi Olympic Pháp luật lần thứ 8 do Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra với các màn tranh tài đầy kịch tích đến từ các đội dự thi trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận.

 

 

Đến với Cuộc thi này, Ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt vinh dự được đảm nhiệm vị trí quan trọng trong mọi cuộc thi, đó là 1 trong 4 thành viên Ban giám khảo.

 

 

Trải qua các vòng tranh tài đầy sôi động và kịch tính thì Quán quân Cuộc thi Olympic lần thứ 8 đã thuộc về Đội TUỔI TRẺ (HUTECH).

 

 

Cuộc thi khép lại đã tạo được môi trường học tập lành mạnh, kết nối cộng đồng sinh viên ngành Luật trên địa bàn TP.HCM nói riêng cũng như trên khắp cả nước nói chung.

 

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!