Online: 16  |   Yesterday: 1851  |   Total: 1741368
vi  en
Home > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
Tin tức - Nguồn từ Internet

HỘI NGHỊ BAN QUẢN LÝ CÁC KCN BÌNH DƯƠNG HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI NGHỊ ĐỊNH SỐ 152/2020/NĐ-CP

Ngày 21/07/2023, Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt tham dự Hội nghị hướng dẫn triển khai Nghị định số 152/2020/NĐ-CP do Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh Bình Dương.

 Nhằm tăng cường hiệu quả công tác sử dụng người lao động nước ngoài tại doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ Doanh nghiệp hiểu rõ và nắm bắt kịp thời các trình tự, thủ tục liên quan đến việc thực hiện các thủ tục hành chính về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định tại Nghị định số 152/2020/NĐ-CP của Chính phủ, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức Hội nghị nhằm triển khai chi tiết quy định này đến các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Bình Dương.

 

  

Vào sáng ngày 21/07/2023 vừa qua, Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt vinh dự được tham dự Hội nghị của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Tỉnh Bình Dương.

 

 

Tại Hội nghị, Công ty Nhân Kiệt đã đồng hành cùng Hội nghị hỗ trợ chu đáo cho các thành viên tham dự với những chai nước và tập bìa mang logo Nhân Kiệt

 

 

 

Buổi Hội nghị đã giúp cho các doanh nghiệp có thể trao đổi với các chuyên gia, cùng nhau chia sẻ góc nhìn, giúp cho các doanh nghiệp nắm rõ cũng như cập nhật các chính sách mới, quy định pháp luật và các chỉ tiêu quản lý trong khu công nghiệp. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp đưa ra các vấn đề, thách thức cũng như khó khăn đang đối mặt và cùng nhau tìm kiếm giải pháp.

 

Related News

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!