Online: 5  |   Yesterday: 1845  |   Total: 1735590
vi  en
Home > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
Tin tức - Nguồn từ Internet

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 1 KHEN TẶNG CĐCS CÔNG TY NHÂN KIỆT ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA LAO ĐỘNG GIỎI VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN VỮNG MẠNH 2023

Ngày 10/01/2024 vừa qua, Đại diện BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt tham dự Hội nghị Tổng kết Phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn Quận 1 năm 2023.

Sáng ngày 10/01/2024 vừa qua, Đại diện BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt tham dự Hội nghị Tổng kết Phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn Quận 1 năm 2023.

 

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động Quận 1 đã ghi nhận và trao tặng Giấy khen tuyên dương đơn vị có thành tích tốt trong công tác lao động thi đua giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023.

 

 

CĐCS Công ty Nhân Kiệt vinh dự được nhận khen tặng từ Liên đoàn Lao động Quận 1. Với quyết tâm xây dựng công đoàn vững mạnh nhằm chăm lo đời sống của toàn thể đoàn viên công đoàn được tốt hơn, CĐCS Công ty Nhân Kiệt luôn nỗ lực trở thành nơi tuyên truyền, thực thi các chính sách hỗ trợ cho người lao động.

 

 

Ghi nhận và cảm ơn các đơn vị đã cùng đồng hành cùng với các công tác tuyên truyền, xây dựng tổ chức công đoàn trong năm 2023 vừa qua; đồng thời mong muốn trong năm 2024, các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với Liên đoàn Lao động Quận 1 để thực hiện tuyên truyền các chính sách hỗ trợ, chăm sóc tốt đời sống của người lao động nhằm xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức công đoàn vững mạnh hơn nữa.

 

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!