Online: 11  |   Yesterday: 1833  |   Total: 1724123
vi  en
Home > Tư Vấn > Dịch vụ cung ứng nhân sự khu vực VSIP2 Bình Dương | 0933877749
Dịch vụ cung ứng nhân sự khu vực VSIP2 Bình Dương | 0933877749

Dịch Vụ Lao Động Phổ Thông| Lao Dong Pho Thong| Công Ty Nhân Kiệt

Thực trạng thiếu lao động phổ thông trong các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất luôn là đề tài nóng hổi, đặc biệt là sau mỗi dịp lễ tết.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng luôn thiếu lao động phổ thông

 

Bạn có thể tìm thấy bất cứ nơi đâu, cụm từ “đau đầu” vì thiếu hụt lao động phổ thông, việc này diễn ra tại hầu hết các địa phương, có thể kể ra một số nguyên nhân chính:

-       Do lao động phổ thông  di cư từ nông thôn nên có tư duy mùa vụ, không làm việc ổn định, sẵn sàng nghỉ việc khi vào mùa vụ nông nghiệp.

-       Những lao động phổ thông  đi làm xa nhà, đến kỳ nghĩ lễ tết thì thường tranh thủ ở lại nhà lâu hơn hoặc nghỉ một thời gian để tham gia các lễ hội tại địa phương.

-       Đa số lao động phổ thông  trình độ chưa cao nên việc tuân thủ các nội qui của doanh nghiệp còn hạn chế, đôi khi mang suy nghĩ của địa phương vào cách ứng xử trong công việc.

-       Việc quản lý lao động phổ thông  của các nhà máy xí nghiệp thường gặp khó khăn, do họ không làm việc ổn định, và dễ bị tác động bởi những người xung quanh, dễ thay đổi nơi làm việc khi có người lôi kéo.

 

Giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp thiếu  lao động phổ thông

 

Hiện nay có nhiều đơn vị làm dịch vụ cung ứng lao động, đây là dịch vụ có điều kiện được pháp luật cho phép. Nổi bật trong lĩnh vực này là Công ty Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đã giúp cho gần 1.000 doanh nghiệp giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông.

 

Dịch vụ lao động phổ thông  là dịch vụ chính mà Công ty Nhân Kiệt đang thực hiện, giúp khách hàng không chỉ giải quyết được bài toán về lao động phổ thông, mà còn mang lại nhiều giá khác như:

-       Cung cấp lao động kịp thời trong và sau những dịp lễ tết hoặc khi doanh nghiệp phát sinh nhu cầu đột xuất.

-       Giúp cho doanh nghiệp giảm tải gánh nặng về quản lý người lao động.

-       Chi phí sử dụng người lao động được chuyển từ định phí sang biến phí có hóa đơn.

-       Đảm bảo việc tuân thủ các qui định của của pháp luật, giúp người lao động yên tâm làm việc, doanh nghiệp yên tâm phát triển.

Dịch vụ lao động phổ thôngCông ty Nhân Kiệt đang cung cấp trên phạm vi cả nước, các chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam. Công ty Nhân Kiệt đã tạo được niềm tin bằng chất lượng của mình đối với các doanh nghiệp, và cũng tạo niềm tin đối với người lao động bởi chính sách và sự minh bạch của mình.

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân KiệtDịch vụ lao động phổ thông uy tín đã nhận được nhiều chứng nhận, vinh danh.

-       Chứng nhận Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2014,

-       Giấy khen của Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015,

-       Giấy khen của Tổng Cục thuế năm 2016,

-       Giấy khen của UBND tỉnh Bình Dương năm 2017,

-       Bằng khen của Bộ Tài chính năm 2017.

Hiện nayCông ty Nhân Kiệt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lại lao động hiện nay. Được bộ trưởng bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép cho hoạt động thuê lại lại lao động số 29/LĐTBXH-GP đã gia hạn lần thứ 2. Đội ngũ nhân sự hùng hậu được rải đều khắp cả nước với các chi nhánh tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng , Quảng Ngãi .… chúng tôi mong muốn nhận được giải quyết các vấn đề về sự thiếu hụt lực lượng lao động của quý khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0937.022.655 (Mr. Toàn) email toanvu@nhankiet.vn  

Tác Giả: Toàn Vũ

Ngày 17/02/2020

 
 

cung ung nhan luc nhan kiet

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!