Online: 6  |   Yesterday: 1833  |   Total: 1724123
vi  en
Home > Tư Vấn > Dịch vụ cung ứng nhân sự khu vực VSIP2 Bình Dương | 0933877749
Dịch vụ cung ứng nhân sự khu vực VSIP2 Bình Dương | 0933877749

Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt| Cung Ung Nhan Luc| Lao Động Phổ Thông

Trong bất kỳ giai đoạn nào, ở bất kỳ quốc gia nào, vấn đề về lực lượng lao động luôn có vai trò quan trọng, mang tính cấp thiết với sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Những Khó Khăn Của Thị Trường Lao Động Phổ Thông

 

Trong bất kỳ giai đoạn nào, ở bất kỳ quốc gia nào, vấn đề về lực lượng lao động phổ thông luôn có vai trò quan trọng, mang tính cấp thiết với sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Tại Việt Nam, thực trang về lao động còn tồn tại những vấn đề gây nên sự khó khăn đối với các doanh nghiệp về nền kinh tế.

Hiện tại mỗi năm chúng ta có khoảng 1 triệu người bước vào độ tuổi lao động, tuy nhiên

-       Phân bố không đều tại các vùng, có tỷ lệ chênh lệch lớn, gần 70% trong số đó tập trung ở khu vực nông thôn;

-       Trình độ của lao động phổ thông chưa cao, chủ yếu là lao động nông nghiệp nông thôn, chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển. Tại Việt Nam luôn thiếu nghiệm trọng lao động trình độ cao, lao động được đào tạo, lao động có kỹ năng…

-       lao động phổ thông di cư từ nông thôn đến thành thị, các khu công nghiệp chỉ đăng ký tạm trú, không có hộ khẩu, gặp khó khăn về nhà ở, học tập, chữa bệnh.. do đó không có khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của các vùng, các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Những Vấn Đề Mà Doanh Nghiệp Thường Gặp Với Người Lao Động Phổ Thông

 

Do lao động phổ thông di cư từ nông thôn nên có tư duy mùa vụ, không làm việc ổn định; điều này khiến các doanh nghiệp luôn đau đầu trong việc đảm bảo số lượng lao động duy trì sản xuất, nhất là sau những dịp lễ tết hoặc vào mùa vụ nông nghiệp.

Đa số lao động phổ thông trình độ chưa cao nên việc tuân thủ các nội qui của doanh nghiệp còn hạn chế, đôi khi mang suy nghĩ của địa phương vào cách ứng xử trong công việc.

Việc quản lý người lao động của các nhà máy xí nghiệp thường gặp khó khăn, do họ không làm việc ổn định, và dễ bị tác động bởi những người xung quanh.

Người lao động không muốn tham gia Bảo hiểm xã hội vì chỉ mong muốn nhận được tiền ngay, điều này cũng làm cho doanh nghiệp có nguy cơ bị xử lý vì vi phạm qui định, nhưng nếu không chấp nhận theo ý người lao động (trả tiền bảo hiểm vào lương) thì dễ bị mất lao động.

 

Những Vấn Đề Tồn Tại Của Doanh Nghiệp

 

Nhiều doanh nghiệp mong muốn lợi thế cạnh tranh về thu nhập của lao động phổ thông nên chủ động chuyển 21,5% số tiền doanh nghiệp phải đóng BHXH vào lương.

Chưa phải tất cả nhân viên nhân sự của các doanh nghiệp nắm rõ về nghiệp vụ, hay các qui định của pháp luật, hoặc chưa cập nhật các qui định mới, do đó rất dễ dẫn đến các sai sót trong việc thực hiện quy định pháp luật thuộc trách nhiệm của người sử dụng lao động.

Chi phí quản tuyển dụng cao, việc tuyển dụng chậm và khó khăn, khó giữ chân người lao động.

 

Giải Pháp Tháo Gỡ Các Khó Khăn Cho Doanh Nghiệp

 

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Nhân Kiệt được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2009 với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc, hiện đang cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động.

Công ty Nhân Kiệt giải quyết những khó khăn nổi cộm của doanh nghiệp gồm:

-        Cho thuê lại lao động, cung cấp lượng lao động nhanh chóng kịp thời theo nhu cầu sản xuất thực tế của doanh nghiệp.

-       Hợp thức hóa lao động, giúp cho doanh nghiệp giảm áp lực quản lý người lao động.

-       Dịch vụ tính lương, khai báo bảo hiểm xã hội, tính thuế thu nhập cá nhân, đảm bảo tuân thủ đúng các qui định của pháp luật nhằm giảm thiểu rủi ro hậu kiểm giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển.

-       Dịch vụ cung cấp lực lượng hỗ trợ bán hàng, khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm, cung cấp PGs, Salesforce ...

Việc sử dụng dịch vụ của Công ty Nhân Kiệt  giúp cho doanh nghiệp được lợi thế cạnh tranh để chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, thành biến phí có hóa đơn.

Công ty Nhân Kiệt  với hơn 10 năm kinh nghiệp cùng đội ngũ nhân sự am hiểu pháp luật và gần 20.000 lao động phổ thông đã là đối tác đắc lực giúp cho hơn 500 doanh nghiệp trong cả nước yên tâm phát triển.

Công ty Nhân Kiệt  ngoài sự ghi nhận của của khách hàng còn nhận được nhiều giải thường và tuyên dương của các cơ quan ban ngành như:

-       Chứng nhận Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2014,

-       Giấy khen của Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015,

-       Giấy khen của Tổng Cục thuế năm 2016,

-       Giấy khen của UBND tỉnh Bình Dương năm 2017,

-       Bằng khen của Bộ Tài chính năm 2017.

Công ty Nhân Kiệt  đã và đang là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực lao động việc làm… Và là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp giải quyết những nút thắt khó khăn với tình trạng lao động hiện tại.

 

Hiện nayCông ty Nhân Kiệt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lại lao động hiện nay. Được bộ trưởng bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép cho hoạt động thuê lại lại lao động số 29/LĐTBXH-GP đã gia hạn lần thứ 2. Đội ngũ nhân sự hùng hậu được rải đều khắp cả nước với các chi nhánh tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng , Quảng Ngãi .… chúng tôi mong muốn nhận được giải quyết các vấn đề về sự thiếu hụt lực lượng lao động của quý khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0937.022.655 (Mr. Toàn) email toanvu@nhankiet.vn  

 

Tác giả: Toàn Vũ

Ngày 17/02/2020

 

cung ung nhan luc nhan kiet

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!