Online: 12  |   Yesterday: 1833  |   Total: 1724123
vi  en
Home > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

KHÁNH THÀNH CẦU LIÊN XÃ HOÀ TỊNH - MỸ AN, HUYỆN MANG THÍT, TỈNH VĨNH LONG

Sáng ngày 20/07/2023, Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt tham dự Lễ Khánh thành Công trình "Cầu liên xã Hòa Tịnh - Mỹ An" tại xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long do Ban Chỉ huy Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức.

Hôm nay, ngày 20/07/2023, chúng ta hân hoan tổ chức Lễ khánh thành công trình "Cầu liên xã Hoà Tịnh - Mỹ An", một công trình quan trọng và ý nghĩa cho bà con địa phương hai xã Hoà Tịnh, Mỹ An.

 

 

Cầu liên xã Hoà Tịnh - Mỹ An không chỉ đơn thuần là một công trình kỹ thuật, mà nó còn mang trong mình ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết giữa các xã, địa phương và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Đây là một biểu tượng cho sự gắn kết và sự phồn vinh của cộng đồng.

 

 

 

Về tham dự chương trình có:

- Về phía lãnh đạo huyện có: Đ/c Trần Hải Đăng - Bí thư huyện đoàn Hoà Tịnh

- Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có: Đ/c Nguyễn Hữu Tiến - Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế mặt trận tỉnh Vĩnh Long.

- Về phía đại diện Nhà tài trợ có:

  + Chị Lê Thị Bích Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt khu vực Miền trung.

   + Anh Nguyễn Quốc Trung - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt tỉnh Bình Dương.

- Về phía lãnh đạo xã Hoà Tịnh có:

   + Đ/c Thị Ngọc Thương - Phó Bí thư Đảng uỷ xã

  + Đ/c Trần Văn Minh - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã

    + Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Vương - Phó Chủ tịch UBND xã

    + Đ/c Nguyễn Nhựt An - Phó Chủ tịch HĐND xã

 

 

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, những đêm ngày miệt mài, công nhân viên đã cống hiến hết mình, vượt qua những thử thách để xây dựng nên công trình đáng tự hào, mang đến cho chúng ta cây cầu gắn kết, hỗ trợ bà con địa phương nơi đây.

Nhân Kiệt đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tặng 5 cây cầu nông thôn trị giá 1.5 tỷ đồng. 

Trong suốt thời gian qua, Nhân Kiệt đã đồng hành cùng các tỉnh xây dựng 5 cây cầu. Bao gồm các tỉnh (Vĩnh Long, Cà Mau, Bến Tre, Bình Phước,...) Đây là cây cầu thứ 5 trong cuộc hành trình đồng hành cùng bà con.

 

 

Đây cũng là trách nhiệm xã hội của Công ty Nhân Kiệt trong chiến lược 10 năm phát triển. Với cây cầu mới này, Nhân Kiệt mong muốn góp chút sức nhỏ để hỗ trợ bà con địa phương đi lại thuận tiện hơn, giao lưu hàng hoá giữa các địa phương cũng dễ dàng hơn, góp phần cải thiện cuộc sống cho người dân.

 

 

Thiện nguyện là một hành động mang tính nhân văn tốt đẹp, thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm đến cộng đồng. Một trong các hành động thiện nguyện là việc xây dựng các công trình cầu thanh niên.

 

Việc xây cầu mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng. Ngoài việc giúp nối liền các vùng, các xã, các khu vực gặp khó khăn trong việc di chuyển đi lại thì nó còn mở ra cơ hội kinh doanh mới, giúp các doanh nghiệp và người dân trong khu vực tiếp cận thị trường rộng hơn, thuận lợi hơn để giao thương và phát triển kinh tế địa phương nói riêng và góp phần phát triển kinh tế đất nước nói chung. Bên cạnh đó, việc thực hiện các công trình cầu thanh niên còn góp phần tạo ra tinh thần đoàn kết, gắn kết trong cộng đồng giữa các đơn vị tài trợ và bà con các địa phương.

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!