Online: 7  |   Yesterday: 1851  |   Total: 1741368
vi  en
Home > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN DO BAN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội. Tiếp nối truyền thống ý nghĩa của dân tộc, các CB.CNV công ty Nhân Kiệt đã tham gia hiến máu tình nguyện nhằm góp phần lan tỏa thông điệp "tương thân tương ái" cho cộng đồng, cho xã hội.

Để chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2024) và 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). 

Ngày 03/04/2024 Công an Công an tỉnh Bình Dương, Ban Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện (đợt 1) năm 2024 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình, vì đồng đội thân yêu”.

 

 

Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn Thanh Niên Công An tỉnh Bình Dương và các đơn vị trong và ngoài lực lượng công an nhân dân nhằm bổ sung nguồn máu cần thiết cho các cơ sở y tế phục vụ nhu cầu của người bệnh hằng năm.

 

 

Chương trình hiến máu “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 Năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nên khi phát động chương trình đã có rất đông các đoàn viên thanh niên các đơn vị trong lực lượng công an đóng quân tại địa bàn TP Thủ Dầu Một và khu vực Bình Dương tham gia phong trào hiến máu vì cộng đồng. Trong đó, nhiều CBCS, ban ngành đoàn thể và các đơn vị đã tình nguyện tham gia hiến máu.

 

Giám đốc Tài chính Công ty Nhân Kiệt- Ông Phạm Khắc Hải đồng hành trong chương trình hiến máu lần này

 

Giám đốc Tài Chính Công ty Nhân Kiệt- Ông Phạm Khắc Hải cho biết: “Hoạt động hiến máu có ý nghĩa nhân văn cao cả đối với CB.CNV Nhân Kiệt. Góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện; khơi dậy tinh thần “tương thân tương ái”, nghĩa tình vì cộng đồng trong mỗi nhân viên”.

 

 

 

 

Các CB.CNV Công ty Nhân Kiệt hào hứng tham dự hiến máu tình nguyện

 

Đơn vị Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt đã đồng hành gắn bó với nhiều hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm lan tỏa tinh thần “cho đi”, tinh thần “tương thân tương ái” góp phần xây dựng cộng đồng, kiến tạo nhiều giá trị nhân văn cho xã hội.

 

Related News

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!