Đang online: 9  |   Hôm qua: 1846  |   Lượt truy cập: 1736903
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Thủ Tục Hành Chính Cấp Tỉnh
 028. 3505 4224
Thủ Tục Hành Chính Cấp Tỉnh

[TTHC – Y Tế] Cấp giấy xác nhận hồ sơ đăng ký hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm.

7. Cấp giấy xác nhận hồ sơ đăng ký hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm.

   7. Cấp giấy xác nhận hồ sơ đăng ký hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm.

                                                                                                 

 

-

Trình tự thực hiện:

Bước 1: Tổ chức, cá nhân gửi hồ sơ xin Cấp giấy xác nhận hồ sơ đăng ký hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm đến tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả Sở Y tế - Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Tổ chức, cá nhân sẽ nhận được một phiếu hẹn ngày trả kết quả.

Bước 2: Trong thời gian 10 ngày làm việc, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra hồ sơ, có trách nhiệm cấp giấy xác nhậnhồ sơ đăng ký hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm cho cơ sở; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không cấp đổi Giấy xác nhận.

Bước 3: Trả giấy giấy xác nhậnhồ sơ đăng ký hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm cho cơ sở.

 

-

Cách thức thực hiện:

Nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả Sở Y tế hoặc theo đường Bưu điện.

-

Thành phần,

số lượng hồ sơ:

 

 

 

+ Thành phần hồ sơ:

- Giấy đăng ký nội dung hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm (theo Phụ lục 03 ban hành kèm theo Thông tư số 08/2013/TT-BYT);

- Bản sao giấy đăng chứng nhận ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại điện (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký tổ chức hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm);

- Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm hoặc giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố hợp quy đã được cơ quan y tế xác nhận. Đối với thực phẩm chưa được phép lưu hành ở Việt Nam thì phải cung cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do ở nước sản xuất (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký tổ chức hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm);

- Bản sao Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký tổ chức hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm);

- Mẫu nhãn sản phẩm (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký tổ chức hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm);

- 02 bản ma-ket hoặc kịch bản hoặc bộ tài liệu có xác nhận và đóng dấu giáp lai của tổ chức, cá nhân đăng ký tổ chức hội thảo, hội nghị (kèm 01 đĩa hình, đĩa tiếng, file mềm) dự kiến giới thiệu tại hội thảo, hội nghị;

- Danh sách của b/cáo viên (thông tin đầy đủ về bằng cấp chuyên môn hoặc chức danh khoa học của b/cáo viên).

- Tài liệu tham khảo, tài liệu khoa học chứng minh cho thông tin quảng cáo trong trường hợp nội dung quảng cáo không có trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp tài liệu chứng minh được viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt. Toàn bộ tài liệu phải đóng dấu giáp lai của tổ chức, cá nhân đăng ký ký tổ chức hội thảo, hội nghị giới thiệu thực phẩm.

 

 

+ Số lượng hồ sơ:

01 bộ 

 

-

Thời hạn giải quyết:

10 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

 

-

Đối tượng thực hiện TTHC:

Tổ chức, cá nhân

 

-

Cơ quan thực hiện TTHC:

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương

- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền  hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không

- Cơ quan trực tiếp thực hiện: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương .

- Cơ quan phối hợp (nếu có) : Không

 

-

Kết quả thực hiện TTHC:

Giấy xác nhận

 

-

Lệ phí (nếu có):

Lệ phí thu theo Quyết định số 80/2005/QĐ-BTC ngày 17/ 11/ 2005 của Bộ Tài chính

 

-

Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có):

Không

 

-

Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC (nếu  có):

Không

 

 

-

Căn cứ pháp lý của TTHC:

- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010;

- Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm

- Thông tư số 26/2012/TT-BYTngày 30 tháng 11 tháng 2012 của Bộ Y tế  Hướng dẫn việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện.

- Quyết định số 80/2005/QĐ-BTC ngày 17 tháng 11 năm 2005 của Bộ Tài chính về việc quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

                           

 

 

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!