[TTHC – Y Tế] Cấp Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
9. Cấp Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
9. Cấp Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
|
|
|||||
- |
Trình tự thực hiện: |
Bước 1: Cá nhân nộp giấy đăng ký tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả Sở Y tế - Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Bước 2: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương sẽ gửi thông báo về thời gian và địa điểm học cho cá nhân đã nộp đơn tham gia lớp tập huấn. Bước 3: Cá nhân nhận được thông báo phải tham gia đầy đủ khóa học, tham gia các kỳ kiểm tra đầu vào và ra theo quy định. Bước 4: Sau khi hoàn thành khóa học nếu học viên đạt tiêu chuẩn và nộp đủ lệ phí sẽ được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dươngcấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu không đạt sẽ phải tham gia khóa tập huấn sau.
|
|
|||
- |
Cách thức thực hiện: |
Tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả Sở Y tế |
|
|||
- |
Thành phần, số lượng, hồ sơ: |
|
|
|||
|
+ Thành phần hồ sơ: |
Giấy đăng ký tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (theo mẫu) - Danh sách học viên đăng ký (đối với cơ sở chế biến thực phẩm) 01 ảnh chân dung cỡ 3x4
|
|
|||
|
+ Số lượng hồ sơ: |
01 bộ |
|
|||
- |
Thời hạn giải quyết: |
07 ngày làm việc, kể từ ngày hoàn thành khóa tập huấn
|
|
|||
- |
Đối tượng thực hiện TTHC: |
Cá nhân |
|
|||
- |
Cơ quan thực hiện TTHC: |
- Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Chi cục an toànVệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương - Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (Nếu có): Không - Cơ quan trực tiếp thực hiện: Chi cục an toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương - Cơ quan phối hợp (Nếu có) : Không
|
|
|||
- |
Kết quả thực hiện TTHC: |
Giấy chứng nhận |
|
|||
- |
Lệ phí (nếu có): |
Lệ phí cấp thẻ chứng nhận kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm: 15.000/1 lần cấp/1 chứng nhận
|
|
|||
- |
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có): |
Giấy Đăng ký (Mẫu – Phụ lục V – 3)
|
|
|||
- |
Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC: |
Không |
|
|||
|
- Căn cứ pháp lý của TTHC: |
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 của Quốc hội ngày 17 tháng 6 năm 2010 - Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm - Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012 Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm - Quyết định số 43/2005/QĐ-BYT ngày 20 tháng 12 năm 2005 của Bộ Y tế về việc ban hành Quy định yêu cầu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. - Quyết định số 80/2005/QĐ-BTC, ngày 17 tháng 11 năm 2005 của Bộ Tài chính về việc quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. |
||||
Mẫu Phụ lục V-3
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
…………, ngày........ tháng........ năm 20….
ĐĂNG KÝ TẬP HUẤN
KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Kính gửi: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương.
Cơ sở ...................................... được thành lập ngày:............................................
Trụ sở tại:................................................................................................................
Điện thoại:....................................Fax:...................................................................
Giấy phép kinh doanh số:....................ngày cấp:..................đơn vị cấp:................
Loại hình sản xuất, kinh doanh:.............................................................................
Người liên lạc: ......................................................Điện thoại: ..............................
Nay đăng ký tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm:.Số lượng học viên: .........người. Trong đó: Tập huấn cấp giấy chứng nhận: ……........... người, tập huấn lại: ...............người (Có danh sách kèm theo).
Địa điểm: ...................................................................................................................
CHỦ CƠ SỞ
(ký tên & đóng dấu)
Các bài liên quan
- ĐỒ ÁN QUY HOẠCH CHUNG CỦA THÀNH PHỐ THUẬN AN ĐẾN NĂM 2040
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NỘI BỘ THUỘC PHẠM VI SỞ XÂY DỰNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
- Quy Định Việc Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản; hướng dẫn Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản,
- THỦ TỤC CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG CHỈ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
- Công văn 173/TTg-KTN về điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương đến năm 2020
- [TTHC- Sở NN&PTNT]. Thủ tục Thông báo đóng cửa rừng khai thác gỗ
- [TTHC- Sở NN&PTNT]. Thủ tục Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất kinh doanh giống cây trồng lâm nghiệp chính
- [TTHC- Sở NN&PTNT]. Thủ tục Hủy bỏ chứng chỉ công nhận nguồn giống (5 loại: cây trội, lâm phần tuyển chọn, rừng giống chuyển hóa, rừng giống trồng, vườn cây đầu dòng)
- [TTHC- Sở NN&PTNT]. Thủ tục Phê duyệt hồ sơ thiết kế và cấp phép khai thác gỗ trong rừng phòng hộ là rừng khoanh nuôi do nhà nước đầu tư vốn của các tổ chức
- [TTHC- Sở NN&PTNT]. Thủ tục Phê duyệt hồ sơ và cấp phép khai thác gỗ trong rừng phòng hộ là rừng khoanh nuôi do chủ rừng tự đầu tư của tổ chức (mục đích thương mại)