Đang online: 8  |   Hôm qua: 1848  |   Lượt truy cập: 1738829
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
 028. 3505 4224
Tin tức - Nguồn từ Internet

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TÂY NINH

Sáng ngày 13/11/2023, Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt tham gia ngày hội việc làm do Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm - Giáo dục nghề nghiệp Tây Ninh tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2023.

Ngày hội việc làm 2023 được tổ chức tại Trụ sở 1 của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh tại khu phố Gia Lâm, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự ngày hội có Ông Dương Quốc Sinh – Phó Giám Đốc Sở Lao động TBXH tỉnh Tây Ninh, Ông …Hoài Vũ – Giám Đốc TT Dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp tỉnh, các trưởng phó phòng lao động các huyện thị trên địa bàn Tây Ninh, các doanh nghiệp lớn trong tỉnh cùng với sự tham gia của hơn 650 học sinh, sinh viên Trường Trung Cấp Kinh tế- Kỹ Thuật Tây Ninh và nhiều lao động trên địa bàn tham dự.

Ngày hội việc làm với chủ đề:“Kết nối thông tin thị trường lao động giữa doanh nghiệp với học sinh, sinh viên và người lao động” là một cơ hội hết sức ý nghĩa tạo điều kiện thiết thực để sinh viên năm cuối, người lao động trên địa bàn được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp để được tư vấn, chia sẽ những kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp, nhu cầu lao động của doanh nghiệp và những điều kiện tuyển dụng cũng như những kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn việc làm tại các công ty.

 

 

 

Các đơn vị đã đặt những gian hàng tư vấn tận tình về các vị trí tuyển dụng, tình hình việc làm trong và ngoài địa bàn, cũng như định hướng công việc cho các bạn học sinh, sinh viên tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh.

 

 

 

 

 

 

Đại diện Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt – ông Đặng Minh Dũng Giám Đốc Kinh Doanh đã có bài phát biểu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, cũng như những chức năng, nhiệm vụ và đặc biệt là vai trò giải pháp lao động kết nối giữa doanh nghiệp và học sinh – sinh viên, người lao động trong thị trường lao động.

Sau phần chia sẻ của các doanh nghiệp, các bạn học sinh – sinh viên và người lao động đã trực tiếp đến các gian hàng để tìm hiểu, đăng ký tư vấn việc làm.

 

 

Tây Ninh được đánh giá là khu vực “khát” lao động. Trong khi nhu cầu tuyển dụng tương đối cao, nguồn nhân lực Tây Ninh lại đang có tình trạng không đủ cung cấp cho các doanh nghiệp. Cho nên việc đào tạo, tư vấn cũng như đem lại những cơ hội việc làm cho thị trường này là vô cùng cấp thiết. 

 

Được biết đây là Ngày hội việc làm đầu tiên của năm 2023 được tổ chức trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do Trung tâm Dịch vụ việc làm và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh tổ chức. Ngày 25/11 sắp tới sẽ tiếp tục diễn ra ngày hội việc làm lần thứ 2 năm 2023, hứa hẹn sẽ thu hút hơn 1000 sinh viên và người lao động trên địa bàn tham gia.

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!