Đang online: 5  |   Hôm qua: 1853  |   Lượt truy cập: 1743469
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
 028. 3505 4224
Tin tức - Nguồn từ Internet

HÀ NỘI: NHÂN KIỆT THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN QUỐC OAI – TP HÀ NỘI

Ngày 13/1, Sở LĐTB&XH Hà Nội phối hợp với UBND huyện Quốc Oai tổ chức Phiên Giao dịch và tư vấn việc làm huyện Quốc Oai năm 2024. Đây là phiên đầu tiên trong 18 phiên giao dịch việc làm lưu động của năm 2024 trên địa bàn TP Hà Nội.

 

 

Huyện Quốc Oai nằm ở phía Tây TP với các tuyến giao thông quan trọng, có Khu công nghiệp Quốc Oai – Thạch Thất, bên cạnh là Khu Công nghệ cao Hòa Lạc với nhiều dự án lớn, ứng dụng công nghệ cao. Đây là những điều kiện thuận lợi để Quốc Oai phát triển thị trường lao động, hứa hẹn một khu vực phát triển mới, năng động trong tương lai.

 

 

 

Một số đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp tại phiên có thương hiệu và uy tín cao là Công ty TNHH Điện tử MEIKO Việt Nam, Công ty CP Viễn thông FPT, Công ty CP Bưu chính Viettel, Công ty CP Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT... Phiên giao dịch việc làm cũng thu hút nhiều công ty đóng trên địa bàn huyện Quốc Oai đến tuyển dụng lao động tại địa phương. Các công ty tuyển dụng lao động đa dạng ngành nghề như quản lý nhà hàng, kế toán trưởng, quản lý kho, bán hàng – thu ngân, nhân viên kỹ thuật, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên lễ tân.

 

 

Nhân Kiệt đồng thời tham gia tư vấn tuyển dụng đa ngành nghề cho người lao động, phổ biến các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chị Phạm Thị Tâm – Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt chia sẻ về lĩnh vực hoạt động của công ty, thông tin về quá trình hình thành và phát triểnm cũng như các vị trí việc làm mà Công ty tuyển  dụng như hơn 2.000 lao động phổ thông làm trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, kho vận… Mức lương cơ bản của công nhân sản xuất từ 5 – hơn 6 triệu đồng/tháng; cộng với phụ cấp thâm niên, xăng xe, chuyên cần, ăn gữa ca, tăng ca thì thu nhập 9 – 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, người lao động còn có tháng lương 13, tiền lễ tết, nghỉ phép năm và các chế độ bảo hiểm xã hội.

 

 

Quốc Oai là huyện có những lợi thế về vị trí địa lý, đất đai, giao thông, nguồn nhân lực. Phát huy lợi thế đó, huyện Quốc Oai đã tập trung phát triển kinh tế toàn diện, trong đó chú trọng ngành kinh tế có lợi thế như công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng đô thị. Từ đó nhu cầu về phát triển thị trường việc làm, nguồn nhân lực cao tạo điều kiện đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá của TP. Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!