Đang online: 13  |   Hôm qua: 1853  |   Lượt truy cập: 1743469
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
 028. 3505 4224
Tin tức - Nguồn từ Internet

HÀ NỘI: NHÂN KIỆT THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN 7 TẠI MỘC CHÂU- SƠN LA

Ngày 12-3, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ 7, năm 2024.

 

Để thực hiện hiệu quả công tác giới thiệu việc làm, tư vấn nghề nghiệp cho người lao động và các em học sinh trên địa bàn huyện. Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu xây dựng Kế hoạch tổ chức “Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp huyện Mộc Châu lần thứ 7, năm 2024”

 

 

Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp huyện Mộc Châu lần thứ 7, năm 2024 được tổ chức trên phạm vi toàn huyện, đây là sự kiện, là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, từ đó giúp người lao động được tiếp cận được nhiều thông tin về việc làm, tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân, việc làm tốt hơn, tạo thu nhập để đảm bảo cuộc sống, góp phần ổn định xã hội.

 

 

 

 

Nhân Kiệt tham gia vào hoạt động tư vấn, hướng nghiệp giúp cho người lao động; các em học sinh trên địa bàn huyện chưa qua đào tạo nghề, chưa có việc làm, có việc làm nhưng không ổn định được tư vấn, tiếp cận, tìm hiểu các ngành, nghề đào tạo là cơ sở để định hướng nghề nghiệp và việc làm cho bản thân trong tương lai.

 

Tại Ngày hội, người lao động đủ điều kiện sẽ được ký hợp đồng lao động trực tiếp với các doanh nghiệp, được tìm hiểu các ngành nghề đang cần nhân lực. Một số lao động và các em học sinh có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học tại các quốc gia: Nhật Bản; Hàn Quốc, Đài Loan, châu Âu cũng được các doanh nghiệp tham gia tư vấn tận tình về hồ sơ thủ tục.

Một số bài báo liên quan: 

https://baosonla.org.vn/xa-hoi/ngay-hoi-viec-lam-tu-van-huong-nghiep-lan-thu-7-nam-2024-RGGt0XAIg.html

https://baomoi.com/huyen-moc-chau-son-la-to-chuc-ngay-hoi-viec-lam-tu-van-huong-nghiep-lan-thu-7-c48544031.epi

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!