Đang online: 10  |   Hôm qua: 1848  |   Lượt truy cập: 1738829
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
 028. 3505 4224
Tin tức - Nguồn từ Internet

NHÂN KIỆT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “9TH MONTHLY B2B THÁNG 4.2024” : CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 9.4.2024, Công ty Nhân Kiệt tham gia chương trình truyền thông xúc tiến thương mại, đầu tư của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn (DNSG) - Cơ quan của Ủy ban nhân dân TP.HCM, là đơn vị sự nghiệp công lập, với chức năng truyền thông và xúc tiến, là tiếng nói của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và cả nước. Nay Ban Xúc tiến Thương mại (XTTM) - Tạp chí DNSG tổ chức chuỗi hoạt động truyền thông, xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp hàng tháng với tên gọi “9TH MONTHLY B2B THÁNG 4.2024” : Chương trình truyền thông xúc tiến thương mại, đầu tư của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

 

Ban XTTM thấu hiểu nhu cầu, mong đợi, kỳ vọng trong các hoạt động từ ý tưởng, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm/dịch vụ/dự án/công trình, truyền thông, marketing nhằm đưa sản phẩm/dịch vụ/dự án/công trình tiếp cận gần nhất với đối tác, với khách hàng mục tiêu cho đến kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư,… nhằm gia tăng khách hàng, tăng doanh số và tăng lợi nhuận.

 

 

 

9TH B2B MONTHLY ra đời với một chuỗi các hoạt động truyền thông, xúc tiến thương mại được ấn định ngày 9 hàng tháng để các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước thuận lợi trong việc tìm kiếm đối tác về truyền thông, marketing, quảng bá, mua bán, hợp tác phát triển kinh doanh, đầu tư,...

 

 

Tại đây Nhân Kiệt được tìm hiểu về thị trường việc làm, tiếp cận được nhiều hơn quý khách hàng có nhu cầu về lao động. Thúc đẩy hợp tác tạo nên các mối quan hệ bền vững. Các đại diện Nhân Kiệt tích cực giải đáp các thắc mắc của khách tham dự chương trình về vấn đề cung ứng lao động, các vấn đề về thị trường việc làm trong và ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

 

 

Hiện tại, 9th Monthly B2B ngày càng đi đúng hướng và nhận được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, cũng như sự ủng hộ, đồng tình của các hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp. Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều đơn vị cùng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức thêm nhiều chương trình 9th Monthly B2B hơn nữa”

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!