Đang online: 17  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1741368
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

ĐÀ NẴNG: NHÂN KIỆT TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN CHO CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm góp phần giúp đỡ những người vô gia cư, Team Nhân Kiệt- Đà Nẵng đã cùng chung tay tham gia trao tặng những phần quà nhu yếu phẩm thiết yếu cho những mảnh đời khó khăn ở Thành phố Đà Nẵng.

 

Tối ngày 12/03/2024, trên những con đường tấp nập, giữa dòng người hối hả, vẫn còn đó những mảnh đời đang phải tất bật mưu sinh. Họ là những cô chú lớn tuổi, những hoàn cảnh khó khăn phải ngược xuôi vì cơm áo hàng ngày. Xuất phát từ đó, Team Nhân Kiệt Đà Nẵng đã góp một chút tấm lòng cho các hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Đà Nẵng. 

Xuất phát từ những mong muốn đóng góp một phần cho các hoàn cảnh khó khăn. Những bạn trẻ Nhân Kiệt team Đà Nẵng đã trao những phần quà nhỏ khắp nẻo đường thành phố để san sẻ phần nào những gánh nặng lo toan cho các hoàn cảnh khó khăn. Từ đó mang màu cờ sắc áo của Nhân Kiệt phủ các tuyến đường thành phố Đà Nẵng. Nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

 

 

Trước những mảnh đời bất hạnh ấy, hơn lúc nào hết, chúng ta cần chung tay góp sức để giúp đỡ họ. Một hành động nhỏ, một món quà tuy không lớn nhưng có thể mang đến cho họ niềm vui, sự ấm áp và tiếp thêm hy vọng vào cuộc sống. Làm cho cuộc sống muôn màu, đáng sống hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!