Đang online: 18  |   Hôm qua: 1848  |   Lượt truy cập: 1738829
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

NHÂN KIỆT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN DOANH NHÂN TRẺ NAM BỘ- NGHĨA TÌNH ĐẤT MŨI CÀ MAU

Caravan là chương trình hoạt động thiện nguyện thường niên được các đơn vị: Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Hội Doanh nhân trẻ Long An, Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh, Hội Doanh nhân trẻ Cà Mau tổ chức từ ngày 19 – 21/4, Năm nay Caravan được tổ chức với chủ đề “Nghĩa tình đất Mũi” với mong muốn lan tỏa sự tinh thần tương thân tương ái đến với người dân ở mũi đất cuối cùng của Tổ quốc

Hành trình Caravan năm nay là hoạt động được tổ chức với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa hội viên Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành trong khu vực.

 

Diễn ra trong ba ngày từ 19 – 21/04/2024, chương trình Caravan Doanh nhân trẻ Nam bộ – Nghĩa tình Đất Mũi Cà Mau đã quy tụ hơn 120 Doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Cà Mau… Hơn cả một hành trình, Caravan là sự khẳng định cho tinh thần đoàn kết, hợp tác và phát triển của cộng đồng Doanh Nhân Trẻ Nam Bộ.

 

 

Nhân Kiệt đã đồng hành cùng các đơn vị bạn tham gia trao nhà nhân ái, trao tặng 01 cây cầu nông thôn mới cho người dân ở xã Tạ Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau, cùng hàng ngàn phần quà như: Nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, xe đạp học sinh, quần áo, đồ chơi trẻ em… cho người dân trên địa bàn.

Tại chương trình Gala Dinner, các hoạt động giao thương kết nối kinh tế được diễn ra sôi nổi giữa các đơn vị với nhau, đây là cơ hội quý giá để Nhân Kiệt có thể kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm những đối tác tiềm năng cho hợp tác phát triển. 

 

 

 

Caravan đã chính thức khép lại, nhưng những dấu ấn và kết quả đạt được của chương trình sẽ còn mãi mãi ghi dấu trong lòng của các thành viên tham gia . Đây là tiền đề cho những hành trình kết nối và hợp tác tiếp theo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Nhân Kiệt xin chân thành cảm ơn Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương  cũng như tất cả các thành viên đoàn Caravan, các nhà tài trợ và đơn vị hỗ trợ đã đã tạo điều kiện cho Nhân Kiệt được là một mảnh ghép trong chương trình thiện  nguyện lần này. Có lẽ đây sẽ là chặng đường khó quên và nhiều kỷ niệm của Nhân Kiệt trong suốt chặng đường tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 

.

 

Chúc cho những chuyến đi tiếp theo của Hội Doanh Nhân Trẻ Nam Bộ luôn được các đơn vị doanh nghiệp ủng hộ, hỗ trợ hết mình. Chúc cho phong trào Doanh nhân trẻ của chúng ta mãi vững mạnh, phát triển và thịnh vượng. Chúc mừng thành công của tất cả chúng ta.

 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!