Đang online: 18  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1741368
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

QUỸ TỪ THIỆN CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT PHỐI HỢP CÙNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TÂN QUAN GIÚP ĐỠ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN

Quỹ từ thiện Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt vinh dự tham gia cùng Hội Chữ Thập Đỏ xã Tân Quân, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn

Nhân Kiệt luôn luôn hiểu  truyền thống “lá lành đùm lá rách”, với “nghĩa cử đồng bào”, sự chung tay đóng góp chia sẽ của cộng đồng là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi người trong xã hội. Quỹ từ thiện công ty Nhân Kiệt được lập ra để tạo ra những phòng trào, hoạt động lan tỏa tinh thần cho đi, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ nhằm mang đến một xã hội tích cực hơn. 

Quỹ từ thiện Công ty Nhân Kiệt vinh dự được kết nối cùng hội chữ thập đỏ xã Tân Quan, Hớn Quản, Bình Phước để biết đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để có thể giúp đỡ và động viên. Quỹ từ thiện Nhân Kiệt nói riêng và Công ty Nhân Kiệt đồng thời gửi lời biết ơn sâu sắc đến Hội Chữ Thập Đỏ xã Tân Quan, chính quyền địa phương đã kết nối, đồng hành cùng Nhân Kiệt trong quá trình giúp đỡ hỗ trợ các hoàn cảnh trên địa bàn.  

 

Nhờ Hội Chữ Thập Đỏ xã Tân Quan, Nhân Kiệt đã giúp được rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn đơn cử như hỗ trợ mai táng cho gia đình ông Điểu Thơ thuộc hộ nghèo tại ấp Sóc Lớn, xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

 

 

Nhân Kiệt mong rằng chính nghĩa cử cao đẹp này cùng sự quan tâm sâu sắc của Chính quyền địa phương  góp phần giảm bớt khó khăn, hoạn nạn của những người yếu thế trong xã hội. Tin rằng mọi trường hợp ở xã Tân Quan cũng như các địa phương khác trong huyện Hớn Quản sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay chia sẽ của cộng đồng, của chính quyền địa phương và đặc biệt là sự quan tâm từ các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, chung tay vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, làm mọi việc có thể để không ai bị bỏ lại phía sau.

 

 

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!