Đang online: 11  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1741368
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

MIỀN TRUNG: CÔNG TY NHÂN KIỆT TỔ CHỨC CUỘC THI “TÔI YÊU NHÂN KIỆT 2023” CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG KHU VỰC

Tháng 12/2023, Công ty Nhân Kiệt đã tổ chức cuộc thi “ Tôi yêu Nhân Kiệt 2023” và các hoạt động vòng quay may mắn cho người lao động tại các công ty khách hàng ở khu vực miền Trung.

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình vòng quay may mắn với quà tặng là một vali in logo 15 năm Nhân kiệt, hoạt động được tổ chức cho người lao động, nhằm tạo ra những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 

 

 

 

 

Về cuộc thi “Tôi yêu Nhân Kiệt 2023”, cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho người lao động thể hiện tình cảm, thông điệp yêu thương đối với Công ty Nhân Kiệt vào dịp đầu năm mới. Cũng như tri ân 15 năm thành lập và phát triển Nhân Kiệt.

Cuộc thi may mắn nhận được sự ủng hộ của người lao động từ các mục tiêu như Abbott, Lovepop…v…v. Sau khi trải qua 10 ngày bình chọn , Ban tổ chức cũng đã tìm ra hai thông điệp:

Bạn: Nguyễn Thị Hương Giang - Làm việc tại: Shopee Bắc Ninh đạt giải "Bức hình được nhiểu tim, like, share nhất"

“Thông điệp: Cá nhân tôi cảm thấy thực sự rất may mắn và vinh hạnh khi được đồng hành cùng công ty. Biết tới cty với những lời giới thiệu từ người thân hiện cũng đang đồng hành tại công ty với những chia sẻ thiết thực nhất về công ty và môi trường không gian làm việc. Nhớ hồi nào vẫn còn lo lắng nơm nớp rụt rè nhút nhát bỡ ngỡ với những thứ mới lạ trong ngày đầu tiên tôi bước chân tới, cũng không thể tránh khỏi. Nhưng đồng hành với công ty cũng đã được đâu đấy 5 tháng, khoảng thời gian không quá ngắn cũng chẳng phải dài nhưng cũng đủ để khiến tôi phải siêu lòng với những kỷ niệm, trải nghiệm, bài học mà chốn đây đã đem lại. Mỗi ngày đi làm được khoác trên mình chiếc áo làm nên thương hiệu cá nhân rất độc đáo của công ty khiến tôi thấy rất lạ mà cũng hay ho. Hiện tại tôi đang là 1 sinh viên đại học nhưng không vì thế mà tôi chọn từ bỏ rời xa công ty mà đan xen vào đó tôi vừa đi học vừa đi làm để phần nào phụ giúp thêm cho bố mẹ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới chị Hảo, chú Mạnh đã luôn đồng hành và giúp đỡ tôi. Không dám hứa chi xa xôi viển vông nhưng tôi vẫn sẽ đồng hành với công ty khi tôi còn có thể. Nhân Kiệt mãi iu”

Bạn: Nguyễn Thị Diệp- Làm việc tại: Công ty Lovepop  đạt giải "Lời cảm nghĩ ấn tượng nhất”

Thông điệp: Hơn một năm quay trở lại chốn xưa và hơn một tháng khoác trên mình màu áo mới - màu áo vàng của công ty Nhân Kiệt, lòng vẫn lâng lâng nhiều cảm xúc khó tả.

Thông thường đi làm, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một công ty uy tín, được làm việc, cống hiến lâu dài. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn ấy. Như thời gian vừa qua, nền kinh tế khó khăn, nhiều công ty, doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự của mình. Rất nhiều anh chị em rơi vào tình trạng thất nghiệp. Và rất may mắn khi có một mô hình công ty mới ra đời, chuyên cung cấp nhân lực thời vụ cho các doanh nghiệp, giải quyết tình trạng thất nghiệp của người lao động ngắn hạn. Và Nhân Kiệt là một trong số công ty nổi tiếng về cung ứng nhân lực chất lượng. Đến với Nhân Kiệt, các bạn không chỉ có làm việc và nhận tiền theo ngày làm của mình như các kiểu thời vụ khác, mà bạn còn được đóng bảo hiểm, được tham gia công đoàn, được hưởng các chế độ ưu đãi như một công ty bình thường. Nhân Kiệt cũng thường có các hoạt động bên lề để động viên người lao động, gắn kết tình cảm giữa các bạn làm việc với Ban lãnh đạo, như chương trình Noel, chào năm mới, kỉ niệm ngày thành lập công ty....Nhân kỉ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, xin gửi lời cảm ơn và kính chúc công ty Nhân Kiệt chúng ta ngày càng phát triển, tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi người. 

Thông qua chuỗi hoạt động khu vực miền Trung lần này Nhân Kiệt mong muốn mang lại những giá trị tinh thần cốt lõi về văn hoá Nhân Kiệt, sự sẻ chia, tình yêu thương, đồng thời mang hình ảnh Nhân Kiệt luôn luôn đồng hành cùng người lao động trên khắp vùng miền cả nước, 15 năm kết nối- 15 năm đồng hành, đó cũng là thông điệp Nhân Kiệt đem đến trong năm mới, năm 2024. 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!