Đang online: 13  |   Hôm qua: 1841  |   Lượt truy cập: 1732089
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

Hồ Chí Minh: Ấm lòng chương trình Thiện nguyện “Chia Sẻ Yêu Thương năm 2024” tại cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 – Quận Gò Vấp

Nhân Kiệt đã đồng hành CLB Nhân Sự HR OFFLINE Bình Dương tổ chức chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương năm 2024”

 

Đối với Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt, việc thường xuyên đồng hành cùng các tổ chức để tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động công tác xã hội, hoạt động tình nguyện không những là góp phần đóng góp công sức của Công ty trong vấn đề an sinh xã hội gắn với địa bàn công ty trú đóng mà đó còn là môi trường để CB.CNV của Công ty rèn luyện, tạo động lực và nâng cao ý thức về cộng đồng của bản thân. 

 

 

 

Hàng năm Công ty đều có các chuyến đi, đồng hành cùng các đơn vị thiện nguyện tại các cơ sở trẻ em khuyết tật và mồ côi trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. 

Vốn chỉ là một ngôi chùa nhỏ thuộc quận Gò Vấp, Sài Gòn, chùa Kỳ Quang 2 được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1926 với cái tên Thanh Châu Tự. Câu chuyện đặc biệt nhất ở Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp đó là nơi ấy chính là một Mái ấm tình thương được ra đời từ năm 1994. Người Trụ trì Thích Thiện Chiếu đã lập ra và hoạt động nó gần 3 thập kỷ qua. Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà chung” của hơn 200 em nhỏ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ.

 

 

 Anh Vũ Quang Hoan- Phó Tổng Giám đốc công ty Nhân Kiệt đồng hành cùng chương trình

 

 

Vì vậy, vào ngày 21/01/2024, Nhân Kiệt đã đồng hành CLB Nhân Sự  HR OFFLINE Bình Dương tổ chức chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương năm 2024” nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Xuân Giáp Thìn 2024  tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo Chùa Kỳ Quang 2 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Chương trình đã vận động thực phẩm và nhu yếu phẩm dành tặng cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây.

 

 

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!