Đang online: 19  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1741368
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

NHÂN KIỆT GÓP PHẦN TẠO NÊN MỘT TẾT ẤM ÁP CHO CỘNG ĐỒNG XÃ TÂN TIẾN (BÌNH PHƯỚC)

Ngày 30/01, Nhân Kiệt tham gia trao tặng quà Tết và tuyên truyền giáo dục pháp luật tại xã Tân Tiến, Bình Phước

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01, phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cùng UBND xã Tân Tiến tổ chức tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Tiến (Bình Phước). Đồng hành cùng chương trình có CLB Hạt gạo Nhân Ái, Công ty TNHH Cung ứng Nhân Lực Nhân Kiệt và Công ty Bảo hiểm Bình Phước đã trao tặng 30 phần quà gồm các loại nhu yếu phẩm.

 

 

Các đồng chí, cán bộ phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cũng đã tổ chức tuyên truyền các vấn đề liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực thi hành án hình sự cũng như tái hoà nhập cộng đồng.

 

 

Trao quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện Nhân Kiệt đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình. Đồng chí bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi và chúc các gia đình đón năm mới Giáp Thìn 2024 an lành, hạnh phúc; động viên các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống. 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!