Đang online: 20  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1741368
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

TỔNG KẾT NGÀY HỘI “ GÓI BÁNH CHƯNG” CHUNG TAY VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG THANH NIÊN XA QUÊ ĐÓN TẾT 2024 DO CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT TỔ CHỨC

Ngày hội “Gói bánh chưng chung tay vì người lao động thanh niên xa quê đón Tết 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ phía các đơn vị, cán bộ nhân viên và toàn thể người lao động, thanh niên xa quê trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

Ngày 3-4/2/2024, trong bầu không khí tưng bừng và ấm áp của mùa xuân đang đến gần, Ngày hội Gói bánh chưng chung tay vì người lao động thanh niên xa quê đón Tết 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ phía các đơn vị, cán bộ nhân viên và toàn thể người lao động, thanh niên xa quê trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đây là một sự kiện ý nghĩa, mang đến niềm vui, tình yêu thương, đồng thời gắn kết cộng đồng sẻ chia niềm vui, cảm thông với người lao động, thanh niên xa quê trước thềm năm mới 2024.

 

 

Trong chương trình, tất cả mọi người đã cùng nhau chung tay gói bánh chưng. Mỗi chiếc bánh chưng được đóng gói với tình yêu và lòng biết ơn, hoạt động này không chỉ mang trong đó thông điệp của sự đoàn kết và hy vọng mà còn lưu giữ lại một nét đẹp truyền thống trong ngày Tết của Việt Nam. Sau một ngày một đêm đầy sôi động đã cho ra hơn 800 chiếc bánh. Đã trao tặng lại cho tất cả người lao động và thanh niên xa quê, cán bộ nhân viên tham dự chương trình.

 

 

 

 

Để có thể có những chiếc bánh chưng thật đẹp cho những người lao động thì không thể thiếu được các đội thi gói bánh chưng  xuất sắc đã đạt được các giải như sau:

Giải Đội gói bánh đẹp nhất thuộc về Công ty MTV Giải Pháp nhân sự OSVN

Giải Đội gói bánh nhiều nhất thuộc về Công ty TNHH Cung ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

Giải Đội gói bánh Nhanh nhất thuộc về Công ty TNHH MTV Vì Lao Động

Giải Đội gói bánh Ngon nhất thuộc về Công ty TNHH Phúc Bảo An Holdings

 Giải Đội gói bánh ấn tượng nhất thuộc về Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Khang Minh Phú

 

 

 

Với sự tham gia đông đảo, hào hứng và sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người, đích đến của chương trình Ngày hội Gói bánh chưng chung tay vì người lao động thanh niên xa quê đón Tết 2024 đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã tạo nên một không gian đầy ý nghĩa và tràn đầy niềm vui cho toàn thể người tham dự.

 

 

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các đơn vị đồng hành, các bộ nhân viên, tình nguyện viên đã tham gia tổ chức và hỗ trợ chương trình. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng những hoạt động ý nghĩa khác, để phần nào lan tỏa tình yêu và sự sẻ chia đến với người lao động thanh niên xa quê lập thân, lập nghiệp, giúp họ phần nào có một mùa Tết ấm áp và đáng nhớ hơn khi phải xa quê vì “mưu sinh” cuộc sống.

 

https://nld.com.vn/gop-tet-cho-nguoi-lao-dong-xa-que-196240204144538863.htm

https://plo.vn/trao-1000-banh-chung-de-nguoi-lao-dong-xa-que-don-tet-post775169.html

https://nongnghiep.vn/1000-banh-chung-xanh-den-tay-nguoi-lao-dong-xa-que-don-tet-d375741.html

 

 

 

 

 

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!