Đang online: 8  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1741368
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt
 028. 3505 4224
Hoạt Động Xã Hội Của Công Ty Nhân Kiệt

CÔNG TY NHÂN KIỆT TRAO TẶNG BÁNH CHƯNG VÀ QUÀ TẾT CHO BÀ CON TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CHÁNH MỸ

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2024, Công ty Nhân Kiệt đã tham gia chương trình “ Chuyến xe xuân san sẻ yêu thương 2024”

Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ngày 04 tháng 02 năm 2024 - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2024, Công ty Nhân Kiệt đã tham gia chương trình “ Chuyến xe xuân san sẻ yêu thương 2024” trao tặng bánh chưng cho Uỷ Ban Nhân Dân Phường Chánh Mỹ.

 

 

Chương trình nhằm mục đích thể hiện lòng tri ân, sự quan tâm của Công ty Nhân Kiệt đối với chính quyền địa phương và người dân Phường Chánh Mỹ. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của doanh nghiệp trong cộng đồng.

 

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Công ty Nhân Kiệt đã trao tặng 100 chiếc bánh chưng xanh, thơm ngon đến Uỷ Ban Nhân Dân Phường Chánh Mỹ. Những chiếc bánh chưng được chính tay cán bộ, nhân viên công ty gói trong ngày hội "Gói bánh chưng" được tổ chức vào ngày 03 tháng 02 năm 2024.

 

 

Ông Nguyễn Quốc Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhân Kiệt chia sẻ: "Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Bánh chưng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết. Chúng tôi mong muốn những chiếc bánh chưng do chính tay cán bộ, nhân viên công ty gói sẽ góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, sum vầy cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường."

 

 

Uỷ Ban Nhân Dân Phường Chánh Mỹ bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Công ty Nhân Kiệt vì đã quan tâm, hỗ trợ cho địa phương. Bà cho biết, những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp cho các hộ gia đình khó khăn có một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn.

 

Chương trình trao tặng bánh chưng của Công ty Nhân Kiệt đã nhận được sự ủng hộ của Uỷ Ban Nhân Dân và Đoàn thanh niên Phường Chánh Mỹ. Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

Hệ thống đang xử lý. Vui lòng đợi!