Đang online: 7  |   Hôm qua: 1833  |   Lượt truy cập: 1724035
vi  en
Trang chủ > Giới thiệu > Mục đích "Trao Cơ Hội"
 028. 3505 4224
Mục đích "Trao Cơ Hội"

 

NHÂN KIỆT – TRAO CƠ HỘI

 

Slogan: Trao cơ hội, Đổi nụ cười

 

 

     Tất cả mọi sự nỗ lực của Nhân Kiệt nhằm hướng đến mục đích “Trao cơ hội” cho khách hàng, cộng đồng, người lao động; Đó là Nhân Kiệt đã mang đến  “những việc” cho khách hàng, cộng đồng, người lao động có thể nắm bắt được một cách thực tế, hiện hữu nhằm giúp có một công việc, môi trường và cuộc sống tiến triển theo chiều hướng tốt hơn, cụ thể:

  

1.    “Trao cơ hội cho Khách hàng”

 

       Giá trị cốt lõi cao nhất của mỗi Doanh nghiệp chính là giá trị được tạo ra từ thế mạnh ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp đó. Tại Nhân Kiệt, giá trị cốt lõi mà Nhân Kiệt nổ lực tạo ra là những giải pháp nguồn nhân lực tốt nhất cho Khách hàng. Khi Nhân Kiệt cung cấp dịch vụ nghĩa là Nhân Kiệt đang trao cho Khách hàng những giá trị cốt lõi cao nhất của mình. Nhân Kiệt đóng vai trò như một cánh tay đắt lực và luôn xem vấn đề về nguồn nhân lực của Khách hàng là vấn đề của chính mình để từ đó đồng hành và giải quyết cùng Khách hàng. Không để những khó khăn như thiếu hụt, biến động nhân sự, đào tạo nguồn lực, … ảnh hưởng đến sự phát triển kinh doanh chính của Khách hàng.

 

       Sự chuyên nghiệp về các giải pháp nhân lực mà Nhân Kiệt cung cấp sẽ giúp Khách hàng cơ hội tiết giảm chi phí vận hành đội ngũ chuyên nghiệp, mà vẫn có đủ nguồn lực để thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

 

       Khi có Nhân Kiệt đồng hành trên mọi chặng đường phát triển, Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hành chính, rủi ro pháp lý lao động. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Nhân Kiệt và Khách hàng sẽ trao cho Khách hàng cơ hội chuyên tâm theo đuổi giá trị cốt lõi cao nhất của mình.

 

       Đối với các Khách hàng là tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, chưa hiểu rõ các quy định Pháp luật lao động của Việt Nam, Nhân Kiệt sẽ trao cho họ những giải pháp để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục lao động và giúp họ mạnh dạn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Nhân Kiệt cam kết sẽ trở thành đối tác chiến lược lâu dài đáng tin cậy đồng hành cùng họ.

 

       Đồng thời, thông qua việc nỗ lực theo đuổi mục đích “Trao cơ hội” của mình, Nhân Kiệt sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy để từ đó cùng Khách hàng trao đi nhiều cơ hội việc làm, cho nhiều người cũng như nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội.

 

     2.  “Trao cơ hội cho cộng đồng, xã hội”

 

       Trên con đường tạo lập những giá trị cốt lõi cao nhất của mình, Nhân Kiệt cũng đồng thời tạo ra và trao đi nhiều cơ hội việc làm cho cộng đồng, xã hội. Sự chủ động tìm đến những nơi có nguồn lao động lớn nhưng cơ hội việc làm không nhiều để mở ra cánh cửa giúp người lao động tiếp cận với những vùng cần nguồn lao động của Nhân Kiệt đã tạo ra sự chuyển dịch lao động tích cực và tạo công ăn việc làm cho người lao động ở nhiều địa phương. Góp phần giải quyết nhiều nỗi lo và trao cơ hội thịnh vượng đến từng gia đình nhỏ trong xã hội.

 

       Không dừng lại ở đó, sự tiên phong trong chính sách tuyển người lao động không thu bất kỳ một khoản phí nào và cung cấp mọi trang thiết bị cần thiết cho người lao động của Nhân Kiệt giúp cho mỗi người lao động trong xã hội đều có cơ hội tìm việc dễ dàng. Ngăn ngừa các rủi ro ảnh hưởng trực tiếp đến người lao động, uy tín công ty và Khách hàng.

 

       Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng mở rộng dịch vụ để đáp ứng xu thế của thị trường, Nhân Kiệt đã và đang thực hiện nhiều dự án kết nối đến các Trường đại học để giúp cho các thế hệ sinh viên tiến gần hơn, hình dung và định hướng rõ ràng về việc làm sau khi tốt nghiệp. Tạo ra các thế hệ lao động tương lai với nhận thức sâu rộng.

 

       Với định hướng “trao đi thật nhiều cơ hội” cho cộng đồng và xã hội, Nhân Kiệt thiết lập nhiều dự án quy mô lớn để góp sức cho cộng đồng, xã hội như quỹ từ thiện, xây trường mần non, xây dựng nhà ở cho Công nhân, ...

 

     3.  “Trao cơ hội cho người lao động”

 

       Với hơn 10 năm cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn nhân lực, Nhân Kiệt đã tạo ra rất nhiều việc làm giúp cho người lao động đảm bảo cuộc sống gia đình no ấm , hạnh phúc. Đến với Nhân Kiệt, NLĐ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc, ứng tuyển mức lương phù hợp với khả năng, nhu cầu cuộc sống của họ. Về phía Nhân Kiệt, tùy theo hồ sơ lao động của từng người về tuổi tác, trình độ, điểm mạnh, điểm yếu… Nhân Kiệt sắp xếp “trao cơ hội việc làm” phù hợp nhất tạo điều kiện để họ được tham gia lao động, góp phần tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

 

       Nhân Kiệt luôn mang trong mình hoài bão về việc “Trao thật nhiều cơ hội việc làm cho người lao động” nên Nhân Kiệt không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà còn triển khai rộng khắp mọi miền đất nước. Đội ngũ Nhân Kiệt luôn chủ động tìm đến những vùng xa xôi, kinh tế còn nhiều khó khăn, có nguồn lao động lớn như các tỉnh khu vực Miền tây, Tây nguyên…để giúp người lao động nơi đây có thêm giải pháp và mạnh dạn di chuyển đến những vùng đất mới lập nghiệp. Thấu hiểu những khó khăn ban đầu trong việc di chuyển đến những vùng đất xa lạ mưu sinh, Nhân Kiệt tiếp tục đồng hành cùng người lao động trong những bước đi đầu tiên như: sắp xếp xe đưa rước, bố trí việc làm, chỗ ở, đào tạo… giúp họ hòa nhập và an cư lập nghiệp tại những vùng đất mới. Để từ đó người lao động ổn định cuộc sống và an tâm lao động. Trong từng chính sách của mình, Nhân Kiệt luôn thể hiện sự tuân thủ đúng quy định Pháp luật và sự cam kết rõ ràng về việc trả lương, phúc lợi trong lao động một cách rõ ràng, minh bạch, chính xác và đúng thời gian quy định đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho từng người lao động.

 

       Nhân Kiệt hiểu rất rõ phía sau mỗi người lao động là một gia đình. Vì vậy, công việc mà Tập thể Nhân Kiệt đang cố gắng mỗi ngày không chỉ đơn giản là tuyển dụng để đáp ứng kịp thời yêu cầu của Khách hàng. Mà nó còn có ý nghĩa lớn lao hơn rất nhiều. Mỗi cơ hội việc làm mà Nhân Kiệt trao đi cũng chính là trao nguồn sống và sự thịnh vượng cho mỗi gia đình. Mỗi người lao động khi tìm đến Nhân Kiệt nghĩa là họ đã đặt niềm tin rất lớn vào nơi đây. Vì vậy, Nhân kiệt luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa điểm trao cơ hội đáng tin cậy cho mỗi người lao động, cho mỗi gia đình trên khắp Đất nước.

 

    4.   “Trao cơ hội cho chính chúng ta – từng thành viên của Gia đình Nhân Kiệt”

 

       Nhân Kiệt xác định được rằng để đi đến thành công của một doanh nghiệp thì nguồn lực rất quan trọng và quan trọng nhất chính là nguồn nhân lực của Doanh nghiệp đó. Vì vậy, mỗi chính sách, chế độ, mỗi tôn chỉ hoạt động Nhân Kiệt luôn nỗ lực trao cơ hội làm việc, cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến cho từng CB.CNV.

 

       Tại Nhân Kiệt, CB.CNV hay sử dụng cụm từ “Gia Đình Nhân Kiệt” nghe thật mộc mạc nhưng nó đã thể hiện rất rõ ràng môi trường làm việc mà Nhân Kiệt tạo ra, đó là sự vui vẻ, tôn trọng, tử tế và yêu thương chia sẻ. Nhân Kiệt trao đến mỗi thành viên trong đội ngũ của mình cơ hội được làm việc và thấu hiểu, học hỏi, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

 

       Văn hóa “trao cơ hội” được thể hiện rất rõ nét trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của Nhân Kiệt. Mỗi CB.CNV được Nhân Kiệt chú trọng đào tạo toàn diện để phát triển tốt nhất năng lực bản thân ngay từ khi bắt đầu làm việc ở Nhân Kiệt.

 

       Trong từng giai đoạn phát triển, Nhân Kiệt cũng đã trao cho từng CB.CNV của mình cơ hội được học hỏi, trau dồi, trải nghiệm và trưởng thành mỗi ngày cùng Nhân Kiệt.

 

       “Trao cơ hội” vốn dĩ đã và đang diễn ra hàng ngày tại Nhân Kiệt: “Trao cơ hội – Đổi nụ cười”

 

       Hãy cùng Gia đình Nhân Kiệt nỗ lực và chung tay phát triển Nhân Kiệt vì mục đích: trao đi ngày càng nhiều cơ hội cho xã hội, khách hàng, người lao động…và cho chính mỗi người chúng ta.

 

       Tác giả: @BHAG – 2030

       Tháng 5/2021


 

 

 

 

 

     * Đọc thêm các giá trị văn hóa của Công ty Nhân Kiệt

     <<Giá trị văn hóa “Tận Tâm vì khách hàng”>>

     <<Giá Trị Văn Hóa “Chính Trực Và Chịu Trách Nhiệm”>>

     <<Giá trị văn hóa “Tinh Thần Tập Thể”>>

     <<Giá trị văn hóa “Tôn Trọng Con Người”>>

     <<Giá trị văn hóa “Tự chủ và hiệu quả”>>