Đang online: 18  |   Hôm qua: 1833  |   Lượt truy cập: 1724035
vi  en
Trang chủ > Giới thiệu > Thành tích
 028. 3505 4224
Thành tích

LỄ TRAO TẶNG GIẤY KHEN CỦA GIÁM ĐỐC BHXH TP. HỒ CHÍ MINH CHO CÁC DOANH NGHIỆP ĐẠT THÀNH TÍCH THỰC HIỆN TỐT CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT & BHTN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021.

 

Vào 10h sáng thứ năm, ngày 03 tháng 10 năm 2022, tại trụ sở Bảo Hiểm Xã Hội Quận 1, Ông Phạm Văn Phát - Giám đốc BHXH và Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt là Tổ Trưởng Thu BHXH; Thay mặt cho Giám Đốc BHXH Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng các giấy khen đến đại diện của các Doanh Nghiệp có trụ sở chính hoạt động tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Các Doanh Nghiệp đã có những thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phối hợp và thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT và BHTN cho người lao động trong năm 2021vừa qua. Ông Phạm Văn Phát gửi lời chúc mừng, cũng như động viên đến các Doanh Nghiệp đã và đang đóng góp vai trò nghĩa vụ với người lao động; cũng như có lời khen các Doanh Nghiệp đã thực hiện tốt: công tác tư tưởng, hướng dẫn để người lao động hiểu hơn về quyền lợi cũng như nghĩa vụ khi tham gia BHXH.

 

 

Trong các Doanh Nghiệp được trao tặng giấy khen của cơ quan BHXH Thành phố Hồ Chí Minh lần này, có Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt.

 

Đại diện về phía công ty, Ông Vũ Quang Hoan P. TGĐ phát biểu cám ơn Ban Giám Đốc BHXH Quận 1 đã tạo điều kiện, hỗ trợ đơn vị hoàn thành tốt các quy định về BHXH-BHYT-BHTN; Điều này, góp phần an sinh xã hội cho người lao động.

 

Trong quá trình hoạt động, Công ty cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, Nhân Kiệt nổ lực hơn nữa để đạt được những thành tích tốt hơn về công tác tuyên truyền và thực hiện chính sách BHXH trong những năm tiếp theo./.

 

Nhân Kiệt đưa tin

Trang Trần| Scarlet Tran

Ngày 4.11.2022