Đang online: 19  |   Hôm qua: 1841  |   Lượt truy cập: 1732089
vi  en
Trang chủ > Giới thiệu > GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT
 028. 3505 4224
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT

 

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt thành lập 02/04/2009 được cấp giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh số: 0308022768 cấp bởi Sở KH&ĐT TP.HCM.

Công ty TNHH Cung ứng Nhân Lực Nhân Kiệt được Bộ Lao Động cấp giấy phép cho thuê lại lao động số 29, ngày 14/01/2015; Gia hạn lần đầu tại quyết định số 1827/QĐ LĐTBXH ngày 27/11/2017;

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt  được cấp phép hoạt động lĩnh vực giới thiệu việc làm từ tháng 10/2020, hiện giấy phép vẫn được gia hạn và đang có hiệu lực.

2. Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực cung cấp dịch vụ của Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt

Dịch vụ cung ứng lao động - Outsourcing Services

Dịch vụ Hợp thực hóa lao động - Staffing services

Dịch vụ Tính lương - Payroll services

Dịch vụ Hỗ trợ bán hàng - Fieldforce services

Dịch vụ Bảo hiểm xã hội - Insurance services

Dịch vụ hỗ trợ hành chính - Back office Services

Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân - Personal income tax Services

Dịch vụ Giao hàng chặng cuối - Last mile delivery services

 

Video ngắn giới thiệu lĩnh vực hoạt động

3.Tầm nhìn và sứ mệnh

Tần nhìn: Mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn nhân lực.

Sứ mệnh: Trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lực được đối tác và người lao động lựa chọn đầu tiên và lâu dài.

Video ngắn giới thiệu tầm nhìn sứ mệnh

4.Mục đích "Trao Cơ Hội"

Slogan: Trao cơ hội, Đổi nụ cười

Trao cơ hội cho Khách hàng”

Sự chuyên nghiệp về các giải pháp nhân lực mà Nhân Kiệt cung cấp sẽ giúp Khách hàng cơ hội tiết giảm chi phí vận hành đội ngũ chuyên nghiệp, mà vẫn có đủ nguồn lực để thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Khi có Nhân Kiệt đồng hành trên mọi chặng đường phát triển, Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hành chính, rủi ro pháp lý lao động. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Nhân Kiệt và Khách hàng sẽ trao cho Khách hàng cơ hội chuyên tâm theo đuổi giá trị cốt lõi cao nhất của mình.

Đối với các Khách hàng là tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, chưa hiểu rõ các quy định Pháp luật lao động của Việt Nam, Nhân Kiệt sẽ trao cho họ những giải pháp để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục lao động và giúp họ mạnh dạn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Nhân Kiệt cam kết sẽ trở thành đối tác chiến lược lâu dài đáng tin cậy đồng hành cùng họ.

Đồng thời, thông qua việc nỗ lực theo đuổi mục đích “Trao cơ hội” của mình, Nhân Kiệt sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy để từ đó cùng Khách hàng trao đi nhiều cơ hội việc làm, cho nhiều người cũng như nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội.

 “Trao cơ hội cho cộng đồng, xã hội”

 Trên con đường tạo lập những giá trị cốt lõi cao nhất của mình, Nhân Kiệt cũng đồng thời tạo ra và trao đi nhiều cơ hội việc làm cho cộng đồng, xã hội. Sự chủ động tìm đến những nơi có nguồn lao động lớn nhưng cơ hội việc làm không nhiều để mở ra cánh cửa giúp người lao động tiếp cận với những vùng cần nguồn lao động của Nhân Kiệt đã tạo ra sự chuyển dịch lao động tích cực và tạo công ăn việc làm cho người lao động ở nhiều địa phương. Góp phần giải quyết nhiều nỗi lo và trao cơ hội thịnh vượng đến từng gia đình nhỏ trong xã hội.

Không dừng lại ở đó, sự tiên phong trong chính sách tuyển người lao động không thu bất kỳ một khoản phí nào và cung cấp mọi trang thiết bị cần thiết cho người lao động của Nhân Kiệt giúp cho mỗi người lao động trong xã hội đều có cơ hội tìm việc dễ dàng. Ngăn ngừa các rủi ro ảnh hưởng trực tiếp đến người lao động, uy tín công ty và Khách hàng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng mở rộng dịch vụ để đáp ứng xu thế của thị trường, Nhân Kiệt đã và đang thực hiện nhiều dự án kết nối đến các Trường đại học để giúp cho các thế hệ sinh viên tiến gần hơn, hình dung và định hướng rõ ràng về việc làm sau khi tốt nghiệp. Tạo ra các thế hệ lao động tương lai với nhận thức sâu rộng.

Với định hướng “trao đi thật nhiều cơ hội” cho cộng đồng và xã hội, Nhân Kiệt thiết lập nhiều dự án quy mô lớn để góp sức cho cộng đồng, xã hội như quỹ từ thiện, xây trường mần non, xây dựng nhà ở cho Công nhân, ...

 “Trao cơ hội cho người lao động”

Với hơn 10 năm cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn nhân lực, Nhân Kiệt đã tạo ra rất nhiều việc làm giúp cho người lao động đảm bảo cuộc sống gia đình no ấm , hạnh phúc. Đến với Nhân Kiệt, NLĐ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc, ứng tuyển mức lương phù hợp với khả năng, nhu cầu cuộc sống của họ. Về phía Nhân Kiệt, tùy theo hồ sơ lao động của từng người về tuổi tác, trình độ, điểm mạnh, điểm yếu… Nhân Kiệt sắp xếp “trao cơ hội việc làm” phù hợp nhất tạo điều kiện để họ được tham gia lao động, góp phần tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

Nhân Kiệt luôn mang trong mình hoài bão về việc “Trao thật nhiều cơ hội việc làm cho người lao động” nên Nhân Kiệt không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà còn triển khai rộng khắp mọi miền đất nước. Đội ngũ Nhân Kiệt luôn chủ động tìm đến những vùng xa xôi, kinh tế còn nhiều khó khăn, có nguồn lao động lớn như các tỉnh khu vực Miền tây, Tây nguyên…để giúp người lao động nơi đây có thêm giải pháp và mạnh dạn di chuyển đến những vùng đất mới lập nghiệp. Thấu hiểu những khó khăn ban đầu trong việc di chuyển đến những vùng đất xa lạ mưu sinh, Nhân Kiệt tiếp tục đồng hành cùng người lao động trong những bước đi đầu tiên như: sắp xếp xe đưa rước, bố trí việc làm, chỗ ở, đào tạo… giúp họ hòa nhập và an cư lập nghiệp tại những vùng đất mới. Để từ đó người lao động ổn định cuộc sống và an tâm lao động. Trong từng chính sách của mình, Nhân Kiệt luôn thể hiện sự tuân thủ đúng quy định Pháp luật và sự cam kết rõ ràng về việc trả lương, phúc lợi trong lao động một cách rõ ràng, minh bạch, chính xác và đúng thời gian quy định đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho từng người lao động.

Nhân Kiệt hiểu rất rõ phía sau mỗi người lao động là một gia đình. Vì vậy, công việc mà Tập thể Nhân Kiệt đang cố gắng mỗi ngày không chỉ đơn giản là tuyển dụng để đáp ứng kịp thời yêu cầu của Khách hàng. Mà nó còn có ý nghĩa lớn lao hơn rất nhiều. Mỗi cơ hội việc làm mà Nhân Kiệt trao đi cũng chính là trao nguồn sống và sự thịnh vượng cho mỗi gia đình. Mỗi người lao động khi tìm đến Nhân Kiệt nghĩa là họ đã đặt niềm tin rất lớn vào nơi đây. Vì vậy, Nhân kiệt luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa điểm trao cơ hội đáng tin cậy cho mỗi người lao động, cho mỗi gia đình trên khắp Đất nước.

 “Trao cơ hội cho chính chúng ta – từng thành viên của Gia đình Nhân Kiệt”

Nhân Kiệt xác định được rằng để đi đến thành công của một doanh nghiệp thì nguồn lực rất quan trọng và quan trọng nhất chính là nguồn nhân lực của Doanh nghiệp đó. Vì vậy, mỗi chính sách, chế độ, mỗi tôn chỉ hoạt động Nhân Kiệt luôn nỗ lực trao cơ hội làm việc, cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến cho từng CB.CNV.

Văn hóa “trao cơ hội” được thể hiện rất rõ nét trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của Nhân Kiệt. Mỗi CB.CNV được Nhân Kiệt chú trọng đào tạo toàn diện để phát triển tốt nhất năng lực bản thân ngay từ khi bắt đầu làm việc ở Nhân Kiệt.

Trong từng giai đoạn phát triển, Nhân Kiệt cũng đã trao cho từng CB.CNV của mình cơ hội được học hỏi, trau dồi, trải nghiệm và trưởng thành mỗi ngày cùng Nhân Kiệt.

 “Trao cơ hội” vốn dĩ đã và đang diễn ra hàng ngày tại Nhân Kiệt: “Trao cơ hội – Đổi nụ cười”

Hãy cùng Gia đình Nhân Kiệt nỗ lực và chung tay phát triển Nhân Kiệt vì mục đích: trao đi ngày càng nhiều cơ hội cho xã hội, khách hàng, người lao động…và cho chính mỗi người chúng ta.

Video ngắn giới thiệu mục đích trao cơ hội

5.Năm giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt

Giá trị văn hóa “Tận Tâm vì khách hàng” 

Slogan: “Khách Hàng Hài Lòng, Tôi Hạnh Phúc”

 Chúng tôi xác định sẽ là nhà cung cấp giải pháp nguồn nhân lực được Khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ nhân sự xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất với Khách hàng. Mong muốn của Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định liên quan của Chúng tôi. 

Video ngắn giới thiệu GTVH Tận tâm vì khách hàng

Giá trị văn hóa “Chính trực và chịu trách nhiệm” 

Slogan: Nhận trách nhiệm, Trao chính trực

Chúng tôi lấy sự chính trực làm nền tảng cho tất cả hoạt động của công ty và từng thành viên ở mọi cấp trong công ty. Chúng tôi tôn trọng các giá trị đạo đức, trung thực, nguyên tắc. Chúng tôi lấy đó làm tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình. 

Chúng tôi chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm; chịu trách nhiệm về những nghiệp vụ liên quan mà Chúng tôi đã không nói hoặc đã không làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng gánh chịu hậu quả khi nhiệm vụ không hoàn thành. Chúng tôi đối diện với sự thật để tìm giải pháp thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn.

Video ngắn giới thiệu GTVH Chịu trách nhiệm

 Giá trị văn hóa “Tinh thần tập thể” 

  Slogan: “Muốn đi xa thì đi cùng nhau”

Với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, Chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty, cùng chia sẻ thông tin đa chiều, cùng chia sẻ các nguồn lực hiện có và không có rào cản về phòng ban, bộ phận. 

Video ngắn giới thiệu GTVH Tinh thần tập thể

 Giá trị văn hóa “Tôn trọng con người” 

Slogan: “Tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình”

 Chúng tôi thực hiện công việc một cách tự chủ để đạt được kết quả, sẵn sàng linh hoạt, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, chúng tôi làm chủ sự thành công và không để phụ thuộc vào ngoại cảnh; đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình và nguyên tắc đã đặt ra. Chúng tôi luôn theo dõi, cải tiến quy trình phù hợp nhất để đạt được hiệu quả công việc.

Video ngắn giới thiệu GTVH Tôn trọng con người

 Giá trị văn hóa “Tự chủ và hiệu quả” 

Slogan: “Hãy luôn tìm cho mình hai phương án”

  Nền tàng văn hoá "tự chủ và hiệu quả" là một cách tạo ra phong cách làm việc độc lập, tạo không khí làm việc hăng say, mang lại hiệu suất lao động cao nhất toàn bộ công ty, tạo sự ngưỡng mộ và đem đến sự hài lòng với khách hàng, đối tác, và người lao động. Khi đó: 

- Khách hàng, đối tác, người lao động tin tưởng vào công ty.

- Đoàn kết nội bộ cao, uy tín cá nhân được đánh giá cao

- Hiệu suất công việc cao, phát triển bản thân tốt.

- Nhân viên luôn muốn làm tốt nhất mọi việc và luôn hỗ trợ người khác.

- Mọi cấp bậc, mọi tình huống đều được giao tiếp vui vẻ, cởi mở và tôn trọng nhau.

- Suy nghĩ và hành động tích cực luôn được vận dụng và phát huy.

- Công ty vận hành năng suất lao động cao nhất.

- Khuyến khích khả năng sáng tạo của từng thành viên công ty.

Video ngắn giới thiệu GTVH Tự chủ hiệu quả

6.Chuẩn mực phục vụ HRNK

 

Nhân Kiệt lấy sự thịnh vượng của người lao động và khách hàng, và đối tác làm tầm nhìn của công ty; Nhân Kiệt đặt ra cho mình một chuẩn mực phục vụ có tên là HRNK (viết tắt của 4 từ gồm H: Hân hạnh phục vụ; R: Rõ ràng yêu cầu; N: Nêu ra giải pháp; K: Không quên cảm ơn) trong mọi giao dịch với đối tác, khách hàng, người lao động. Đó là điều Nhân Kiệt luôn nghiêm túc thực hiện để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho tất cả người lao động. Nhân Kiệt nỗ lực từng ngày để luôn là công ty mà đối tác và người lao động lựa chọn đầu tiên và lâu dài.

Hân hạnh phục vụ

Là: Khách hàng khi đến với Nhân Kiệt dù bất cứ ai cũng được đối xử bình đẳng & ngang bằng nhau (viết tắt Khách hàng). Khi Khách hàng đến với Nhân Kiệt thì tất cả nhân viên (NV) luôn luôn tiếp đón trên tinh thần cởi mở, vui vẻ, thân thiện, chân thành. Với cách làm việc luôn chính trực, chu đáo. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù đang bận rộn, dù bị khiển trách từ phía Khách hàng ,... thì NV cũng tận tình giải quyết, giúp đỡ & xử lý đúng đắn.

Rõ ràng yêu cầu

Là: thông tin trao đổi giữa khi Khách hàng & Nhân viênNhân Kiệt cần minh bạch, cụ thể. Các vấn đề liên quan của khi Khách hàng thì Nhân viên cần làm rõ nội dung yêu cầu từ phía khi Khách hàng để giải quyết thấu đáo. Chỉ có lắng nghe 1 cách chân thành thì Nhân viên mới hiểu rõ tâm tư, yêu cầu, nguyện vọng từ phía khi Khách hàng để phục vụ 1 cách tận tâm, làm việc đến nới đến chốn.

Nêu ra giải pháp

Là: Khi Khách hàng tìm đến Nhân Kiệt nghĩa rằng họ đang cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ, giải quyết vấn đề mà họ đang cần. Vì vậy, Nhân viênNhân Kiệt luôn trong tâm thế nhiệt tình, cởi mở và tìm các giải pháp, hay cách giải quyết vấn đề, cách thức xử lý,..những điều mà khi Khách hàng quan tâm khi họ đến với Nhân Kiệt. Những gì bạn đã cam kết thì hãy thực hiện đúng những điều đã hứa.

Không quên cảm ơn

Là: Dù bất cứ tình huống nào xảy ra, thậm chí khi Khách hàng có nóng giận như thế nào, thì Nhân viên khi Khách hàng cũng luôn luôn cảm ơn khi Khách hàng khi họ tìm đến mình. Chỉ có khi Khách hàng mới đem đến việc làm cho chúng ta hằng ngày. Họ là người đem đến những khoảng doanh thu về công ty. Bạn phải luôn luôn tôn trọng khi Khách hàng.

Video ngắn giới thiệu chuẩn mực HRNK

7.Các chi nhánh của Công ty Nhân Kiệt

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT

MST: 0308022768

Điạ chỉ: Phòng 202, 57 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM

ĐT: 0283 8213955 info@nhankiet.vn  hoanvu@nhankiet.vn 

http://nhankiet.vn/vi/nhan_luc_ho_chi_minh.html

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 701, Số 1 ngõ 78 , Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy , Tp Hà Nội

ĐT: 024 37633119  chido@nhankiet.vn 

http://nhankiet.vn/vi/nhan_luc_ha_noi.html

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI VSIP 2 - BÌNH DƯƠNG

Điạ chỉ: Lô B17, KP Unitown, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Cổng VSIP2)

ĐT: 02743803447  trungnguyen@nhankiet.vn 

 http://nhankiet.vn/vi/nhan_luc_binh_duong.html

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI KCN TÂN BÌNH - HCM

Điạ chỉ: Phòng 502, Tòa nhà Đoàn Hải, 756 Trường Chinh, P15, Tân Bình, HCM (Cổng KCN Tân Bình)

ĐT: 0933831663  thuongtran@nhankiet.vn  

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI VSIP ĐÀ NẴNG

Điạ chỉ: 43 Ninh Tốn, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

ĐT:  0931430898    hanhle@nhankiet.vn 

http://nhankiet.vn/vi/nhan_luc_mien_trung.html

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI VSIP BẮC NINH

Điạ chỉ: Tòa nhà ATC, Số 11, Đường Hữu Nghị, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh  (Cổng KCN VSIP)

ĐT: 024 37633119  chido@nhankiet.vn  

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI TẠI VSIP 1 – BÌNH DƯƠNG

Điạ chỉ: 29/1 Đại Lộ Hữu Nghị, TX Thuận An, Bình Dương

ĐT: 0933877749  ngando@nhankiet.vn  

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI TẠI VSIP 2A – BÌNH DƯƠNG

Điạ chỉ:Đường Dân Chủ, KCN VSIP 2A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Đối diện đường 16)

ĐT: 0931 100 355  quangha@nhankiet.vn 

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI KCN MINH HƯNG - BÌNH PHƯỚC

Điạ chỉ: Tổ 7, Ấp 3, KCN Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước (Cổng KCN Minh Hưng)

ĐT: 0919 300 834  lodo@nhankiet.vn 

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI KCN BÀU BÀNG – BÌNH DƯƠNG

Điạ chỉ:Số 68 Quốc Lộ 13, Tổ 4, Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương (Cổng KCN Bầu Bàng)

ĐT:  0933877749  ngando@nhankiet.vn 

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI QUẢNG NGÃI

Điạ chỉ: QL1A, Thôn Thế Long, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Quảng Ngãi

ĐT: 0931430898  hanhle@nhankiet.vn 

 

CHI NHÁNH NHÂN KIỆT TẠI KCN TRÀNG DUỆ – HẢI PHÒNG

Điạ chỉ:Thôn Đồng Xuân, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng

ĐT:  0961 363 223 phuongcao@nhankiet.vn 

8.Các website Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt

Tiếng Việt: http://nhankiet.vn/

Tiếng Anh: www.staffing.vn ;

Tiếng Nhật: http://staffing.com.vn 

Tiếng Hàn: http://outsource.com.vn

9.Thành tích

Trong suốt quá trình hoạt động và cống hiến cho cộng đồng, Công ty Nhân Kiệt đã gặt hái không ít những thành công nhất định cũng như sự khen thưởng từ các cơ quan nhà nước, ban ngành đoàn thể.

Video ngắn giới thiệu Thành tích đạt được

10.Các đối tác chiến lược

 

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ việc làm Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đã tạo ra rất nhiều việc làm giúp cho người lao động đảm bảo cuộc sống gia đình, phục vụ thị trường lao động. Đồng thời Nhân Kiệt hợp tác, đồng hành với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên thị trường để giải quyết nhu cầu cho thị trường việc làm.